โรลส์-รอยซ์ คอลเลกชัน ‘เพบเบิลบีช 2019’ แต้มสีสัน MONTEREY CAR WEEK Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

โรลส์-รอยซ์ คอลเลกชัน ‘เพบเบิลบีช 2019’ แต้มสีสัน MONTEREY CAR WEEK

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 27 August 2562

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส เปิดตัวยนตรกรรมคอลเลกชัน ‘เพบเบิลบีช 2019’ยนตรกรรมสีสันสดใสซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจมาจากเนินเขา ผืนทรายและท้องทะเลที่โอบล้อมเพบเบิลบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยคอลเลกชัน ‘เพบเบิลบีช 2019’ประกอบไปด้วยยนตรกรรมสั่งผลิตพิเศษ 13 คันที่ถูกจัดแสดงพิเศษในงานมอนเทอเรย์ คาร์ วีค2019 (Monterey Car Week 2019)และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอันหลากหลายที่ทางแบรนด์จัดขึ้นภายในงาน

นำทัพโดยยนตรกรรมเรือธงของแบรนด์อย่างแฟนธอม ที่ทีมนักออกแบบบีสโป๊กของโรลส์-รอยซ์ได้เนรมิตสีสันภายนอกตัวถังรถด้วยสีทองและสีแบล็ค ไดมอนด์ (Black Diamond)เป็นประกาย การออกแบบภายในประกอบด้วย ‘โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม แกลเลอรี‘ฟังก์ชั่นหนึ่งเดียวที่หาไม่ได้ในยนตรกรรมอื่นในโลกออกแบบมาเพื่อแสดงศิลปะและจินตนาการที่ผู้ครอบครองแฟนธอมสามารถออกแบบเองได้ทำให้ยนตรกรรมคันนี้เปรียบเสมือนคอลเลกชันงานศิลปะและงานออกแบบส่วนตัวของเจ้าของสมญานาม ‘ยนตรกรรมที่ดีที่สุดในโลก‘ได้ยกระดับมาตรฐานความหรูหราไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ของโรลส์-รอยซ์อย่าง‘สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา’ ที่มอบประสบการณ์การขับขี่แบบพรมวิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์สนับเป็นปีที่ 2 ที่ยนตรกรรมคัลลิแนนได้อวดโฉม ณ เพบเบิลบีชด้วยการออกแบบบีสโป๊กที่มีความหลากหลายที่สุดในคอลเลกชัน ‘เพบเบิลบีช 2019’ คัลลิแนน 4
คันที่ถูกจัดแสดงในงานมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ สีเบิร์นเอาท์ เกรย์ (Burnout Grey),สีแบล็ค กรีน (Black Green), สีไอซ์ กันเมทัล (Iced Gunmetal), และสีแกลิเลีย บลู (GalileaBlue) เทคนิคการทำสีแบบ Iced Finish

Rolls-Royce Motor Cars Bangkok
 

สะท้อนถึงหนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสีของโรลส์-รอยซ์ เทคนิคนี้ทำให้ได้ผิวตัวถังสีด้านแต่ยังคงไว้ซึ่งความมันวาวได้อย่างสวยงามนวัตกรรมด้านสีไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับทีมออกแบบของโรลส์-รอยซ์ที่เคยผ่านการสร้างสรรค์งานสีที่หลายหลากด้วยวัสดุอย่างกระจก เงิน ทองหรือแม้กระทั่งเพชรสำหรับยนตรกรรมสั่งผลิตเศษมาก่อน‘เพบเบิลบีช 2019 พาสเทล คอลเลกชัน’ – แบล็ค แบดจ์กับการก้าวข้ามกรอบแห่งสีสันหลังจากที่ต้องผ่านหลายปีแห่งความแห้งแล้ง ไฟ และฝน ในปีนี้คาบสมุทรมอนเทอเรย์ถูกปกคลุมไปด้วยทะเลดอกไม้หลากสีสัน และจุดไฮไลท์สำคัญของงานในปีนี้ก็คือยนตรกรรมสั่งผลิตพิเศษ 3คันที่สะท้อนถึงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่านักออกแบบที่ Home of Rolls-Royce ’พาสเทล คอลเลกชัน’ นี้ ได้แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ ‘superbloom’หรือการออกดอกบานสะพรั่งของดอกไม้ป่าบนคาบสมุทรมอนเทอเรย์ในปีนี้ พาสเทลคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยยนตรกรรมแบล็ค แบดจ์ 3 คัน

          เพิ่มเติมสีสันใหม่ๆให้กับพาเลทสีสั่งผลิตพิเศษของโรลส์-รอยซ์ และตอกย้ำแนวคิดที่ว่าโรลส์-รอยซ์ แบล็ค แบดจ์ไม่จำเป็นต้องเป็นเพียงแค่สีดำเปิดคอลเลกชันสีพาสเทลด้วยยนตรกรรมโกสต์ แบล็ค แบดจ์ ที่มากับสีใหม่ ไลท์ กรีน ซอลิด(Light Green Solid)สีเขียวพาสเทลเป็นดังตัวแทนของการฟื้นคืนชีพของเหล่าหมู่มวลพฤกษาบนคาบสมุทรภายหลังจากหลายปีแห่งความแห้งแล้งและความร้อนระอุภายในตัวรถตกแต่งด้วยงานหนังแฮนเมดสีดำและลวดลายสี เซเรนิตี้ กรีน (Serenity Green)อันเตะตา เพิ่มความโดดเด่นให้แก่เทคนิคัลไฟเบอร์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบล็ค แบดจ์ยนตรกรรมเปิดประทุนในคอลเลกชันอย่างดอว์น แบล็ค แบดจ์ มาใน สีคอรัล ซอลิด (CoralSolid) อวดโฉมผิวสัมผัสที่ได้จากการทาสีทับถึง 7ชั้นและผ่านการเก็บรายละเอียดด้วยมืออีกกว่า 9 ชั่วโมง ในศูนย์ Surface Finish ณ Home ofRolls-Royce ในเมืองกู๊ดวูด สีพาสเทลเฉดใหม่นี้ครอบคลุมไปถึงฝาครอบแอโรว์ แควลิง (AeroCowling) ทำให้ได้ภาพลักษณ์ที่สดใสแต่ทรงพลัง ส่วนภายในตกแต่งด้วยสีอาร์คติก ไวท์ (ArticWhite) และซันเซท (Sunset)สะท้อนภาพของหุบเขาทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียที่มีดอกไม้บานสะพรั่งยนตรกรรมคันสุดท้ายในคอลเลกชันสีพาสเทล ได้แก่เรธ แบล็ค แบดจ์ในสีเซมาฟอร์ เยลโลว์(Semaphore Yellow) อันเจิดจ้าและสดใสควรค่าแก่ยานยนต์ที่ทรงพลังที่สุดในบรรดายนตรกรรมของโรลส์-รอยซ์ ในวันนี้ เรธ แบล็คแบดจ์ มาพร้อมกับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเซลบี เกรย์ (Selby Grey) และสีเลมอน(Lemon) พร้อมด้วยเพดานห้องโดยสารที่เต็มไปด้วยแสงดาว ที่รู้จักกันในนาม StarlightHeadliner อันเป็นเอกลักษณ์ของโรลส์-รอยซ์ แบล็ค แบดจ์ ซึ่งคอลเลกชัน ‘โรลส์-รอยซ์ 2019พาสเทล’ จะเผยให้ทุกคนได้สัมผัสอีกตัวตนของยนตรกรรมแบล็ค แบดจ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน
คอลเลกชันยนตรกรรมนี้ เผยอีกหนึ่งตัวตนของงานบีสโป๊กของโรลส์-รอยซ์ด้วยการเน้นย้ำให้เห็นถึงความยืดหยุ่นในการออกแบบยนตรกรรมสั่งผลิตกับตัวอย่างของแบล็คแบดจ์ ฝีมือและความเชี่ยวชาญที่หลากหลายของช่างบีสโป๊กจาก Home of Rolls-Royceในเมืองกู๊ดวูด จิตวิญญาณความขบถของแบล็คแบดจ์ได้ขับเคลื่อนให้แบรนด์อยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบความโลดโผนในศตวรรษที่ 21 ซึ่งไม่หวั่นเกรงที่จะแสดงออกอย่างอาจหาญถึงความหรูหราของยุคสมัยอย่างแท้จริงยนตรกรรมแบล็ค แบดจ์ทุกคัน มาพร้อมกับแผงหน้าปัดเทคนิคัลไฟเบอร์และการตกแต่งภายในอย่างเพดานห้องโดยสารแบบ Starlight Headlinerที่สามารถสั่งออกแบบพิเศษได้ รวมทั้งแผ่นโลหะที่สลักข้อความ ‘Pebble Beach 2019 –special commission’’


มาร์ติน ฟริทส์เชส (Fritsches) ประธานโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส อเมริกาเหนือ กล่าวว่า “ทุกๆปี ลูกค้าของโรลส์-รอยซ์หลายพันรายได้เดินทางมายังงาน Monterey Car Weekงานนี้นับเป็นหนึ่งในการรวมตัวของลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกที่สำคัญที่สุดสำหรับเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าชาวอเมริกัน ปีนี้ เราได้นำเสนอตัวเลือกยนตรกรรมโรลส์-
รอยซ์ที่มากขึ้นกว่าที่เคยมีมา และยังมีตัวเลือกสีสันบีสโป๊กที่สดใสที่สุดในประวัติศาสตร์ยนตรกรรมทุกคันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยนักออกแบบและช่างฝีมือ ณ Home of Rolls-Royceที่กู๊ดวูด ที่ได้บรรจงคัดเลือกหนัง ไม้ และวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยมที่สุดถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่เราได้เปิดตัวและแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับคอลเลคชัน ‘เพบเบิลบีช 2019’ในช่วงเวลาที่ผู้คนจากทั่วโลกได้มารวมกันเพื่อยลโฉมยนตรกรรมสุดคลาสสิกรุ่นต่างๆที่แบรนด์ได้สรรสร้างขึ้นตลอดระยะเวลา 115 ปีที่ผ่านมา”

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ