โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ประกาศหยุดสายพานการผลิตชั่วคราว Share this

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ประกาศหยุดสายพานการผลิตชั่วคราว

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2563

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ประกาศหยุดสายพานการผลิตที่กู๊ดวูดชั่วคราวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป เพื่อเป็นการรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานบริษัทฯ การพักการผลิตชั่วคราวนี้จะตามมาด้วยการปิดซ่อมบำรุงช่วงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์อีก 2 สัปดาห์ตามที่ได้วางแผนไว้แล้ว


สำหรับส่วนงานอื่นนอกเหนือจากสายงานการผลิต ยังคงดำเนินการต่อไป โดยมีพนักงานส่วนหนึ่งประจำการอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ ในกู๊ดวูด เอสเตท, เวสต์ซัสเซกซ์ และพนักงานที่หมุนเวียนปฎิบัติงานจากบ้าน โดยจะสลับหมุนเวียนกันไป นอกจากนี้ บริษัทยังนำมาตรการ Social Distancing มาใช้ภายในบริษัทอีกด้วย

การหยุดสายพานการผลิตอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนี้ เป็นไปตามมาตรการเพิ่มเติมของรัฐบาลสหราชอาณาจักรในการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

มร.ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าวว่า “การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานที่เปี่ยมความสามารถของเราเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สังคมการทำงานที่ Home of Rolls-Royce ของเรา มีความใกล้ชิดกลมเกลียวเป็นอย่างมาก และผมก็เชื่อว่าพลังในการปรับตัวของพวกเราจะเปล่งประกายท่ามกลางช่วงเวลาอันยากลำบากนี้”  

“ในฐานะที่เราเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก เราตระหนักดีว่าการตัดสินใจหยุดการผลิตชั่วคราวนี้อาจสร้างความความไม่สะดวกให้กับลูกค้าอันทรงเกียรติของเราได้ ซึ่งผมต้องขออภัยอย่างสูงและหวังว่าจะได้รับความเข้าใจจากลูกค้าในสถานการณ์อันยากลำบากนี้” มร. ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส กล่าวเสริม

อ่านสาระน่ารู้เกี่ยวกับรถยนต์คลิก ที่นี่

เช็กราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ