TOYOTA ขยายไลน์ธุรกิจเปิด KINTO ONE รถเช่าส่วนบุคคลทั่วประเทศ 20 มีนาคมนี้ Share this

TOYOTA ขยายไลน์ธุรกิจเปิด KINTO ONE รถเช่าส่วนบุคคลทั่วประเทศ 20 มีนาคมนี้

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2563

โตโยต้า เปิดให้บริการ KINTO ONE ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ค่าบริการรายเดือนราคาเดียวตลอดอายุสัญญา ฟรีบริการตลอดอายุการใช้งาน พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 20 มีนาคมนี้


KINTO ONE

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา โตโยต้ามีนโยบายที่จะเปลี่ยนองค์กรจากที่เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ (Automakers) สู่การเป็น องค์การแห่งการขับเคลื่อน( Mobility Company) โดยจะพัฒนาการบริการต่างๆ เริ่มจากการให้บริการ KINTO ONE ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว  ที่ร่วมมือโตโยต้า ลีสซิ่ง ในการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ซึ่งจะเปิดให้บริการทั่วประเทศ วันที่ 20 มีนาคม 2563 

"ได้เปิดทดลองให้บริการ KINTO ONE ตั้งแต่เดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้ากว่า 80,000 ราย มีผู้สนใจใช้บริการ 500 ราย รับรถแล้ว 12 ราย รอรับรถอีก 8 รายและในปีนี้ตั้งเป้าว่าปีนี้จะทำให้ได้ 250-300 คัน ซึ่งรถยนต์ที่ลูกค้าสนใจมากที่สุดคือ โตโยต้า ซี-เอชอาร์"

สุรศักดิ์ กล่าวว่า ในอนาคต KINTO จะให้บริการอีกหลากหลาย อาทิ KINTO limited รุ่นATIV บริการรถเช่าระยะสั้น 1 ปี มีรถจำนวนจำกัดเพียง 50 คัน ภายในเดือนเมษายนนี้ และจะนำเสนอบริการ KINTO สำหรับรถเลกซัสในอนาคตด้วย

"เราไม่ได้เป็นคู่แข่งกับบริการรถเช่า เราให้บริการรถเช่าแบบไพรเวท โดยมองลูกค้า 4 กลุ่มคือ ลูกค้ารถยนต์ขนาดเล็ก,ลูกค้าที่เป็นผู้ปกครองมีบุตรเช่ารถให้ลูกขับไปเรียนในมหาวิทยาลัย, ลูกค้าที่ผิดหวังจากรถหรู ขายต่อได้ราคาน้อยและลูกค้ากลุ่มผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ลูกค้าสามารถเช่ารถโดยเปิดเว็บไซต์ www.KINTO-th.com กรอกรายละเอียด และระบบจะใช้เวลาพิจารณาภายใน. 1 ชั่วโมง หลังอนุมัติลูกค้าติดต่อขอรับรถจากดีลเลอร์ใกล้บ้านหรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกภายใน 14วัน"

KINTO ONE ธุรกิจรถเช่าใหม่

สำหรับ KINTO ONE เป็นการเช่ารถใหม่เลือกระยะเวลา 3 หรือ 4 ปี ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ เหมาจ่ายรายเดือน บริการครบวงจร อาทิ บำรุงรักษา ช่วยเหลือฉุกเฉิน และบริการออนไลน์ มีราคารถเช่าเริ่มต้นที่ 11,630 บาทต่อเดือน จำนวน 3 แพ็คเก็จ คือ 1. Light package ขับไม่เกิน 15,000กม./ปี 2. Medium package ขับไม่เกิน 25,000 กม./ปี และ 3. Ultimate package ขับไม่เกิน 40,000กม./ปี 
 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ