บริษัทแม่อาวดี้ ดึงไทยร่วมกำหนดสเปค ทำตลาดภูมิภาค Share this

บริษัทแม่อาวดี้ ดึงไทยร่วมกำหนดสเปค ทำตลาดภูมิภาค

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2563

อาวดี้ เผยบริษัทแม่หนุนเต็มอัตรา ดึงไทยร่วมกำหนดสเปค ทำตลาดภูมิภาคนี้ ชูจุดเด่น 3 ข้อดึงดูดลูกค้าทั้งจับต้องได้ หลากหลาย และสบายใจ


บริษัทแม่อาวดี้ ดึงไทยร่วมกำหนดสเปค ทำตลาดภูมิภาค

กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอาวดี้ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา ได้ทำงานร่วมกับบริษัทแม่อย่างใกล้ชิด ทำให้ทราบว่าบริษัทแม่ให้ความสำคัญกับอาวดี้ประเทศไทยอย่างมาก ส่งผลดีต่อการดำเนินงาน โดยบริษัทแม่ได้ให้ไทยร่วมกำหนดสเปครถอาวดี้ เพื่อทำตลาดในภูมิภาคนี้

“บริษัทแม่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเราและช่วยเราเยอะมาก ราคาที่บอกจับต้องได้ มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย ไม่มีดาวน์ไม่มีบอลลูน ไม่ซ่อนอะไรทั้งสิ้น บริษัทแม่เขาก็ช่วย ซึ่งสถานการณ์เช่นนี้เรื่องบริหารการจัดการราคาเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งเราเป็นรถนำเข้า 100% ยังถือเป็นเป็นทางเลือกที่แตกต่างเพราะมีครบทุกเซกเมนท์”

รถต่ำ 3 ล้าน

นอกจากนี้ ปีนี้อาวดี้ได้เขย่าพอร์ต 30% เป็นรถต่ำกว่า 3 ล้านบาท จับต้องได้มากขึ้นตามนโยบายที่ได้บอกไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งตอนที่วางแผนนั้น ยังไม่เกิดโควิด-19 แต่ยอดขาย 6 เดือนยังไม่เท่าปีก่อน ทั้งปีจึงหวังแตะ 1,000 คันใกล้เคียงปีก่อน อย่างไรก็ดี รถอาวดี้ที่เปิดตัวมาราคาสูงกว่า 3 ล้านบาทไม่เยอะ เช่น The New Audi TT RS Coupé” ราคา 5.299 ล้านบาท ซึ่งมีสมรรถนะที่แข่งกับคู่แข่งได้ แต่ราคาคู่แข่งสูงกว่า

“อาวดี้ได้วางคอนเซ็ปต์ดึงดูดลูกค้า 3 ข้อ คือ จับต้องได้ หลากหลาย และสบายใจ โดยราคารถอาวดี้จับต้องได้ตั้งแต่ที่เราจัดโปรโมชั่น ทั้งยังมีรถให้เลือกหลากหลายจากเดิม 10 รุ่น ปัจจุบันมีให้เลือกกว่า 30 รุ่น และมีทุกเซกเมนต์ ทั้งยังมีบริการหลังการขาย ภายในสิ้นปีนี้จะเปิดโชว์รูมอีก 2 แห่งที่ราชพฤกษ์และอุดรธานีเพื่อบริการลูกค้าอย่างทั่วถึงจากเดิมที่มีอยู่ 5 แห่งในกทม. 2 และต่างจังหวัด 3 แห่ง”

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ