โรลส์-รอยซ์เปิดตัวห้องโดยสารที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา Share this

โรลส์-รอยซ์เปิดตัวห้องโดยสารที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2563

ในการพัฒนายนตรกรรมรุ่นใหม่อันเป็นเพชรน้ำเอกแห่งความหรูหรา วิศวกรของโรลส์-รอยซ์ได้พยายามปรับปรุงอากาศภายในห้องโดยสารให้มีคุณภาพและความสะอาดบริสุทธิ์ในระดับสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และด้วยการใช้เซ็นเซอร์และเทคโนโลยีกรองอากาศนาโนฟลีซล่าสุด โรลส์-รอยซ์ก็สามารถสร้างพื้นที่ห้องโดยสารที่สะอาดที่สุดที่เท่าที่เคยมีมาในยานยนต์ใดๆ พร้อมเติมเต็มความรู้สึกของยนตรกรรมที่เป็นดั่งโอเอซิสด้วยการออกแบบและเลือกเฟ้นวัสดุภายในตัวรถให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น


การปกป้องลูกค้าจากอันตรายของอนุภาคคาร์บอนและละอองเรณู รวมถึงไวรัสและแบคทีเรีย คือภารกิจที่สำคัญอย่างยิ่งยวดของแบรนด์ ตั้งแต่ปี 2558 เทคโนโลยีฟอกอากาศที่ล้ำสมัยก็ได้รับการติดตั้งในยนตรกรรมของโรลส์-รอยซ์ทั้งหมด และสำหรับ ‘นิว โกสต์’ รุ่นใหม่ซึ่งจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2563 ที่จะถึงนี้ เทคโนโลยีนี้ก็ได้รับการพัฒนายิ่งขึ้นไปอีก ผ่านการปรับปรุงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างเต็มรูปแบบ ระบบทั้งหมดเป็นที่รู้จักกันในนาม ‘MEPS’ (Micro Environment Purification System) 

มีการนำเซ็นเซอร์ความเร็วสูงสำหรับตรวจจับสิ่งปนเปื้อนมาใช้ตรวจสอบคุณภาพอากาศโดยรวม และจะเปลี่ยนโหมดการทำงานโดยอัตโนมัติจากโหมดรับอากาศภายนอก ไปเป็นโหมดหมุนเวียนอากาศภายใน (Recirculation Mode) หากพบว่าระดับของการปนเปื้อนในอากาศนั้นสูงเกินไป ระบบนี้จะผันอากาศทั้งหมดในห้องโดยสารไปยังตัวกรองนาโนฟลีซ ซึ่งสามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็กพิเศษ ไวรัส และแบคทีเรียออกจากห้องโดยสารของโรลส์-รอยซ์ได้เกือบทั้งหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 นาที

นอกจากนี้ ในอนาคตลูกค้าจะสามารถปรับสภาพอากาศภายในห้องโดยสารได้ ด้วยการสั่งการทางไกลผ่านแอปพลิเคชันของยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ เพื่อเตรียมอากาศให้สะอาดบริสุทธิ์ก่อนออกเดินทาง

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car
     


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ