ราคาและรายละเอียด ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ตามคำเรียกร้อง   Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

ราคาและรายละเอียด ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ตามคำเรียกร้อง  

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2563

อีซูซุยกระดับความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ตอบสนองคำเรียกร้องของลูกค้าผู้ใช้รถโดยเพิ่มรถรุ่นเกียร์อัตโนมัติที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยครบครันในรถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” (The “All-New Isuzu D-Max…Infinite Potential”) ครบทุกรุ่น ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถปิกอัพความสูงมาตรฐาน เพื่อตอกย้ำในความเป็นรถที่คุ้มค่าเงินสูงสุด


ราคาและรายละเอียด “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์”เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น

อีซูซุดีแมคซ์

กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ประกอบกับวิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบให้ยอดขายในตลาดรถยนต์เมืองไทย 8 เดือนแรกของปีนี้หดตัวลงไปมากเมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปีที่แล้ว แต่ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” ยนตรกรรมที่เหนือกว่าคำว่าปิกอัพ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ยังคงมีกระแสความร้อนแรงจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่น่าสังเกตว่าในทุกวิกฤติ รถปิกอัพจะเป็นที่ต้องการมากเพราะสามารถนำมาใช้งานได้อเนกประสงค์ และลูกค้าจะคิดถึงรถที่คุ้มค่าเงินเป็นหลัก ทำให้รถอีซูซุได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความแข็งแกร่งทนทาน และราคาขายต่อสูง ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถ และเพิ่มทางเลือกแห่งความสะดวกสบายในการขับขี่ อีซูซุจึงได้เพิ่มรุ่นรถที่มีเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต Rev Tronic ซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้แบบเกียร์ธรรมดาในรถ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” จนครบทุกรุ่น ซึ่งมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นในรถปิกอัพความสูงมาตรฐาน ได้แก่ รุ่นแค็บโฟร์ รุ่นสเปซแค็บ และรุ่นสปาร์ค ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมส่งมอบกลางเดือนตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป”

รถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ที่มีการเพิ่มรุ่นเกียร์อัตโนมัติให้เลือก มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการควบคุมรถได้ง่ายทุกสถานการณ์อย่างครบครัน ได้แก่ ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC (Electronic Stability Control) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS (Traction Control System) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control)

ราคาและรายละเอียดของอีซูซุดีแมคซ์

  • ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ แค็บโฟร์   รุ่น S  ราคา 721,000 บาท สีเมทัลลิก 728,000 บาท

แอร์แบคคู่, ระบบเบรก ABS/EBD และ BA พร้อม ESC/TCS/HSA/HDC/BOS, เครื่องเล่นซีดี-วิทยุ แบบ 2  Din, สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ESS , ล้อเหล็กขนาด 15 นิ้ว

  • ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็บ รุ่น S  ราคา 640,000 บาท สีเมทัลลิก เพิ่ม 647,000 บาท

แอร์แบคคู่, ระบบเบรก ABS/EBD และ BA พร้อม ESC/TCS/HSA/HDC/BOS, เครื่องเล่นซีดี-วิทยุ แบบ 2  Din, สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ESS , ล้อเหล็กขนาด 15 นิ้ว
 

  • ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค 4x2  ซึ่งมีการปรับโฉมห้องโดยสารใหม่ เพิ่มที่วางแขนพร้อมช่องเก็บของระหว่างที่นั่งคนขับและผู้โดยสาร  ราคา 607,000 บาท สีเมทัลลิก 614,000 บาท

แอร์แบคคู่, ระบบเบรก ABS/EBD และ BA พร้อม ESC/TCS/HSA/HDC/BOS, เครื่องเล่นซีดี-วิทยุ แบบ 2  Din, สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ESS , ล้อเหล็กขนาด 15 นิ้ว

  • ใหม่! ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ แค็บ/แชสซีส์  ราคา 545,000 บาท

แอร์แบคคู่, ระบบเบรก ABS/EBD และ BA พร้อม ESC/TCS/HSA/HDC/BOS, ล้อเหล็กขนาด 15 นิ้ว

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ