โรลส์-รอยซ์ เผยภาพ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม Share this

โรลส์-รอยซ์ เผยภาพ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2563

โรลส์-รอยซ์เผยแพร่ภาพถ่ายอย่างเป็นทางการชุดแรกของ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ (Dawn Silver Bullet) ขณะอวดโฉมอยู่ใต้แสงตะวันบนถนนที่เปิดโล่ง ภาพของยนตรกรรมคอลเลกชันชุดนี้ถ่ายทำที่ริมฝั่งทะเลสาบการ์ดา ประเทศอิตาลี เพื่อนำเสนอความงามของยนตรกรรมขณะโลดแล่นไปในทัศนียภาพธรรมชาติ ทำให้มองเห็นถึงโครงรถทรงไหล่สูงที่ทรงพลัง แผงปิดเบาะหลัง หรือ Aero Cowling ที่โดดเด่น และสีเคลือบรถอัลตราเมทัลลิกบีสโป๊กที่ให้ความเงางามเป็นพิเศษของ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ในวันเดียวกันกับที่ยนตรกรรมคันแรกของคอลเลกชันนี้ได้ออกจากสายการผลิตที่ศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศในการผลิตยนตรกรรมลักซ์ชัวรีระดับโลก (Global Centre of Luxury Manufacturing Excellence) ในกู๊ดวูด เวสต์ซัสเซ็กส์ โรลส์-รอยซ์ก็ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการชุดแรกที่เผยให้เห็น ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ บนถนนโล่ง รายล้อมด้วยธรรมชาติ ซึ่งเป็นทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบในการขับขี่ยนตรกรรมคันนี้ 

ชุดภาพถ่ายจากโดรนถ่ายทอดความงดงามของ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ ขณะเคลื่อนที่ผ่านสถานที่ต่างๆ บริเวณทะเลสาบการ์ดา ทั้งทางโค้งอันคดเคี้ยวบนภูเขา และถนนที่ตัดเลียบริมหน้าผา ผลงานภาพถ่ายชุดใหม่นี้ยังประกอบด้วยภาพนิ่งซึ่งถ่ายบนถนนโล่ง เพื่อเน้นให้เห็นรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของยนตรกรรม

ภายใต้แสงอาทิตย์ของประเทศอิตาลี ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ ปรากฏกายอย่างงดงามขณะที่ขับเคลื่อนไปด้วยความเร็วและความแม่นยำ สีเงินบรูว์สเตอร์ ซิลเวอร์ (Brewster Silver) ที่ให้ความมันเงาพิเศษแบบเมทัลลิกชวนให้นึกถึงความมีชีวิตชีวาของยนตรกรรมคอลเลกชันพิเศษในอดีต ไม่ว่าจะเป็น ซิลเวอร์ ดอว์น, ซิลเวอร์ คิง, ซิลเวอร์ ไซเลนซ์ และซิลเวอร์ สเปกเทอร์

ยนตรกรรมเปิดประทุน 4 ที่นั่งของโรลส์-รอยซ์ได้รับการแปลงโฉมให้เป็นรถเปิดประทุน 2 ที่นั่งแบบปรับเปลี่ยนสไตล์ได้ โดยการเพิ่มองค์ประกอบส่วน ‘Aero Cowling’ ที่สะดุดตาด้วยสีเคลือบไทเทเนียมเทคนิคพ่นไอระเหย ที่ช่วยยกระดับการรับรู้ถึงความเร็วและเจตจำนงของยนตรกรรมคอลเลกชันนี้

เปิดตัวในปี 2563 ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ คือการตีความร่วมสมัยของจิตวิญญาณรถเปิดประทุนคลาสสิกและประสบการณ์การขับขี่ ที่จะมอบการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ความหรูหรา และความตื่นเต้นจากสัมผัสแห่งอิสรภาพขั้นสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่

ยนตรกรรม ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ มีเพียง 50 คันทั่วโลก

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car
 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ