[PR News] “MAXXIS” ยางรถยนต์สัญชาติไต้หวัน เดินหน้าธุรกิจในไทยเต็มสูบ Share this

[PR News] “MAXXIS” ยางรถยนต์สัญชาติไต้หวัน เดินหน้าธุรกิจในไทยเต็มสูบ

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2563

“MAXXIS” ยางรถยนต์เจ้าดังจากไต้หวันเดินหน้าธุรกิจในไทยเต็มสูบ ไม่หวั่นสถานการณ์โควิด-19 ลั่น! ไม่ปลดพนักงาน ลุยจับมือ LOCK&LOCK แบรนด์แก้วน้ำชื่อดังจากเกาหลี แจกลูกค้าฟรีถึงสิ้นปีนี้ หวังกระตุ้นยอดขาย


 

หลิน ยวี่ หยู รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท แม็กซิส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ในปีนี้ หลายบริษัทต่างได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ส่งผลให้มีการปิดกิจการรวมถึงการปลดพนักงานเป็นจำนวนมาก MAXXIS แบรนด์ยางรถยนต์จากไต้หวันได้รับผลกระทบเช่นกัน เพราะยอดขายมีการเติบโตน้อยกว่าปกติ เนื่องจากกำลังซื้อผู้บริโภคลดลงทั่วโลก อย่างไรก็ตามบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจต่อไปอย่างเต็มรูปแบบ เพราะมองว่าปัจจัยจากการระบาดของโควิด-19 จะส่งผลกระทบในระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่ในแผนระยะยาวบริษัทยังเชื่อว่า จะกลับมาเติบโตได้ตามปกติ นอกจากนี้ บริษัทยังคงให้ความสำคัญกับพนักงานซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีค่าที่สุดของบริษัท จึงยืนหยัดไม่มีนโยบายปลดพนักงาน

ล่าสุด เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงที่มีกำลังซื้อต่ำ MAXXIS ได้ใช้กลยุทธ์การจัดทำโปรโมชั่น โดยร่วมจับมือกับ LOCK&LOCK แบรนด์แก้วน้ำชื่อดังจากเกาหลี เปิดตัวแก้วน้ำลิมิเต็ดเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า MAXXIS และ LOCK&LOCK จึงได้จับมือข้ามวงการเปิดตัว ซึ่งแก้วน้ำที่ผลิตขึ้นนี้มีความพิเศษ ที่ผลิตจากการวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีร่วมกันของ 2 บริษัท เพื่อพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้เดินทางที่ต้องการแก้วเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นอย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้เดินทางได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเดินทาง ผสานกับยางรถยนต์ของ MAXXIS ที่เกาะถนนได้ดี และมีสมรรถภาพอันยอดเยี่ยมแล้ว

ทั้งนี้ ยางรถยนต์ MAXXIS ได้เติบโตครองส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 9 ของโลก ถือเป็นยางรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับ มีโรงงานยางรถยนต์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก มีการจัดจำหน่ายไปยัง 180 ประเทศทั่วโลก และภายในระยะเวลาเพียง 50 ปี สำหรับนโยบายการบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  MAXXIS ได้ลงทุนด้วยเงินจำนวน 2 หมื่นล้านบาท สร้างโรงงานผลิตยางรถยนต์ในประเทศไทย ในปัจจุบันมีพนักงานกว่า 3,000  คน โดยมีกำลังการผลิตถึง 35,000 เส้นต่อวัน ส่วนแบ่งทางการตลาดประกอบด้วยรถเก๋งราว 21% รถกระบะราว 24% และในอนาคตมีแผนเดินหน้าทุ่มงบประมาณด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อผลิตยางรถยนต์คุณภาพสูง

สำหรับ MAXXIS TIRES x LOCK&LOCK Clip Tumbler มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีงาช้าง และสีเทาสเปซเกรย์ ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 เพียงซื้อยางรถยนต์ MAXXIS รุ่น HP5 หรือรุ่น HPM3 จำนวน 4 เส้น (ทุกขนาด) รับฟรีทันทีแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ MAXXIS TIRES  x LOCK&LOCK Clip Tumbler จำนวน 1 ใบ (สินค้าไม่มีจำหน่ายทั่วไป และมีจำนวนจำกัด) 
ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ