[PR News] Volvo Buses เดินหน้าตั้งบริษัทในประเทศไทย  Share this

[PR News] Volvo Buses เดินหน้าตั้งบริษัทในประเทศไทย 

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 19 January 2564

การก่อตั้งบริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับการสร้างความต่อเนื่องในการยกระดับการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น การบริการที่รวดเร็วขึ้นและการสื่อสารอย่างใกล้ชิดขึ้นรวมถึงความสัมพันธ์ที่แนบแน่นยิ่งขึ้นกับลูกค้า


Volvo Buses 

บริษัทที่จัดตั้งขึ้นใหม่นี้ จะช่วยให้ วอลโว่ บัส สามารถมุ่งเน้นตลาดรถโดยสารในประเทศไทยทั้งในปัจจุบันและในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพและเข้าถึงพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าได้อย่างฉับไว

“ประเทศไทยนับเป็นหนึ่งในตลาดหลักของวอลโว่ บัส ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราเห็นถึงศักยภาพและแนวโน้มการเจริญเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนของตลาดรถโดยสารของประเทศไทยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การจัดตั้งบริษัทใหม่นี้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ระยะยาว อีกทั้งแสดงความมุ่งเน้นอย่างจริงจังในตลาดประเทศไทยพร้อมคำมั่นสัญญาที่ให้กับลูกค้าในการกระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้เกิดความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อผลิตภัณฑ์รถโดยสารวอลโว่” มร.เดวิด  มีด รองประธานบริหาร วอลโว่ บัส เอเชียแปซิฟิก กล่าว

บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด สามารถให้บริการลูกค้าในประเทศไทยได้อย่างฉับไว สามารถรุกงานด้านการขายรถโดยสาร โดยตรงจากวอลโว่ บัส (ประเทศไทย) ไปยังลูกค้าซึ่งมีแนวโน้มความต้องการที่มากขึ้น อย่างไรก็ตาม  บริษัท เชิดชัย มอเตอร์เซลส์ จำกัด และบริษัท อู่เชิดชัย อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอันยาวนานของวอลโว่ บัส จะยังคงดำเนินธุรกิจร่วมกับวอลโว่ บัส (ประเทศไทย) ต่อไปโดยบริษัท เชิดชัย มอเตอร์เซลส์ จำกัด ยังคงเป็นตัวแทนจำหน่ายและสนับสนุนลูกค้าวอลโว่ บัส ในประเทศไทยต่อไป ในขณะที่บริษัท อู่เชิดชัย อุตสาหกรรม จำกัด จะยังคงเป็นผู้ผลิตตัวถังสำหรับวอลโว่ บัส ในประเทศไทย


การจัดตั้งบริษัทใหม่ในประเทศไทยครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแถลงการณ์ของวอลโว่ กรุ๊ป เมื่อเร็ว ๆ นี้ในการสร้างพันธมิตรด้านยุทธศาสตร์ร่วมกับ อีซูซุ มอเตอร์ ซึ่ง อีซูซุ มอเตอร์ ที่ได้เข้าซื้อกิจการของยูดี ทรัคส์ โดยการซื้อขายดังกล่าวคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในไตรมาสแรกของปีนี้ ภายใต้หลักการและเงื่อนไขที่ชัดเจน
ทั้งนี้ เครือข่ายดีลเลอร์ในปัจจุบันของ บริษัท ยูดี ทรัคส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จะยังคงรับผิดชอบและดูแลศูนย์บริการวอลโว่ บัส ทั่วประเทศไทย โดยศูนย์บริการยังคงให้บริการอะไหล่และการบำรุงรักษาแก่รถโดยสารวอลโว่สำหรับตลาดประเทศไทย

“การจัดตั้งบริษัทใหม่ครั้งนี้ ถือเป็นการแสดงถึงคำมั่นสัญญาของวอลโว่ บัส ต่อตลาดประเทศไทย  วอลโว่ บัส ภูมิใจในประวัติศาสตร์อันยาวนานตราบจนเป็นบริษัทชั้นนำในปัจจุบันและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราตลอดไป บริษัทที่ตั้งขึ้นใหม่นี้ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวอลโว่ บัส ในประเทศไทย ผมและทีมงานมีความกระตือรือร้นกับการเดินทางครั้งใหม่เป็นอย่างยิ่งและสัญญาว่าจะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีที่สุดเคียงข้างลูกค้า” นายเดชชัย  กุลกรินีธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) กล่าว
ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ