สปายช็อต Mercedes EQS 2022 ติดสติกเกอร์น้อยลง Share this

สปายช็อต Mercedes EQS 2022 ติดสติกเกอร์น้อยลง

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2564

สปายช็อต Mercedes EQS 2022 ติดสติกเกอร์น้อยลง เห็นเค้าโครงชัดขึ้น รูปร่างทั่วไปของ EQS มีความโฉบเฉี่ยวกว่า S-Class อย่างเห็นได้ชัด


สปายช็อต Mercedes EQS 2022 ติดสติกเกอร์น้อยลง 

หลังคาคล้าย Mercedes AMG GT 4 ประตู สังเกตจากฝากระโปรงหลัง หากอธิบายความแตกต่างระหว่าง S-Class กับ EQS ตำแหน่งกระจกและชิ้นส่วนกระจกขนาดเล็กที่เสาด้านหน้าและด้านหลังของรถยนต์ไฟฟ้า แผงหน้าปัดรถยนต์ไฟฟ้า โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบปิดขนาบข้างด้วยไฟหน้าแบบใหม่ที่มีรูปทรงโค้งมน

Mercedes EQS 2022 เป็นไปตามรถต้นแบบที่จัดแสดงในงานแฟรงเฟิร์ตมอเตอร์โชว์ 2019 ซึ่งจะเป็น EV รุ่นแรกของแบรนด์ EQ โมเดล เนื่องจาก B-Class เป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเครื่องยนต์สันดาป

EQS จะสามารถวิ่งได้มากกว่า 435 ไมล์ หรือ 700 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทราบจากการดูในงาน CES ที่นำเสนอแบบดิจิทัล จะเห็นว่า ภายใน ประกอบด้วยHyperscreen ขนาด 56 นิ้วที่กว้างขวาง มีแผงหน้าปัดดิจิทัล หน้าจอ infotainment แบบทัชสกรีน จอแสดงผลอื่นๆที่ด้านผู้โดยสารของแผงหน้าปัด ซึ่งใน S-Class จะไม่มี

ปี 2022 โรงงาน Tuscaloosaจะผลิต EQS SUV ขณะที่ EQB จะมาในปลายปีนี้ในรูปแบบ GLB รถยนต์ไฟฟ้า สร้างขึ้นในKecskemét (ฮังการี) และปักกิ่ง เราจะได้เห็น EQE ก่อนสิ้นปี 2021 โดยมีการผลิตที่เมืองเบรเมน (เยอรมนี) และปักกิ่ง (จีน) (ที่มา motor1)

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ