ลูกค้าแห่จอง AUDI e-tron ทั้ง 3 รุ่น และตระกูล RS เพียบ Share this

ลูกค้าแห่จอง AUDI e-tron ทั้ง 3 รุ่น และตระกูล RS เพียบ

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 07 April 2564

อาวดี้ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จจากมอเตอร์โชว์ ลูกค้าแห่จอง e-tron ทั้ง 3 รุ่น และตระกูล RS กันอย่างล้นหลาม ตอกย้ำผู้นำ Top Performance และ EV100% ของตลาดหรู พร้อมกระตุ้นยอดด้วยแคมเปญ 0% 7 ปี ไม่มีบอลลูนที่แรงสุดๆ


ลูกค้าแห่จอง AUDI e-tron ทั้ง 3 รุ่น และตระกูล RS เพียบ

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยถึงผลตอบรับของลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ว่า The New Audi e-tron GT นับเป็นสุดยอดไฮไลท์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  ทั้งจำนวนผู้เข้าชมและยอดจอง 

“เราเป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียมรายเดียวที่มีรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% พร้อมให้ลูกค้าได้เลือกมากที่สุด ทั้งหมด 3 Body Type 5 รุ่นย่อย ซึ่งเฉพาะ e-tron GT มีให้เลือกถึง 3 รุ่นย่อย 9 สี การออกแบบที่ผสมความหรูหรา สปอร์ต สมรรถนะสูง พร้อมเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยที่ก้าวล้ำสมัย “Audi e-tron Sportback 55 quattro S line” และ Audi e-tron 55 quattro เอสยูวี อเนกประสงค์หรูพลังงานไฟฟ้า ตอบสนองฉับไว ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ตื่นเต้น เร้าใจ และสนุกสนาน ขณะที่ความเงียบภายในห้องโดยสารให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม รื่นรมย์ เพลิดเพลิน ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร” 


ซึ่งทางอาวดี้ได้ส่งมอบรถ EV ไปแล้วกว่า 100 คัน มีทั้งองค์กรธุรกิจ นักธุรกิจ ตลอดจนคนรุ่นใหม่ สะท้อนถึงความตื่นตัวของลูกค้ากับเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่พูดได้เต็มปากว่า “อนาคตมาถึงเร็วกว่าที่คิด”  และสิ่งที่ตอกย้ำถึงความสุดยอดของ  Audi e-tron ยังรวมถึงการได้รับรางวัล Best EV Car ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021 ที่ผ่านมาด้วย อาวดี้ได้เตรียมพร้อมกับเทรนด์ในครั้งนี้      ด้วยวิสัยทัศน์และนโยบายของอาวดี้ทั่วโลก ที่ว่า Future is Electric และ Future is Now ซึ่งอาวดี้ได้ประกาศเดินหน้าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า สู่เป้าหมายการพัฒนารถยนต์พลังไฟฟ้าให้กับประเทศไทยอย่างไม่หยุดยั้ง  

ภาพรวมการจัดแสดงยนตรกรรมในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ปีนี้ อาวดี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เห็นได้จากยอดจองภายในงานที่เข้ามาอย่างล้นหลามเกินคาด สร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมอาวดี้เป็นอย่างมาก ซึ่งลูกค้ามีความเชื่อมั่นในบริการหลังการขาย และรู้จักแบรนด์อาวดี้ในวงกว้างขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น generation คนรุ่นใหม่ ไปจนถึงกลุ่มนักธุรกิจในหลากหลายวงการ  อาวดี้มีความมุ่งมั่นและเดินหน้าต่ออย่างไม่หยุดนิ่ง ในการบริการรวมถึงการขยายโชว์รูมศูนย์บริการไปยังจังหวัดต่างๆอย่างต่อเนื่อง  


ภายในงานมอเตอร์โชว์ ความสำเร็จครั้งสำคัญของ อาวดี้ ประเทศไทย คือ การตอบรับการมาของกองทัพ RS รถในตระกูลสปอร์ต Performance ตัวแรง สมรรถนะสูง ออฟชั่นที่จัดเต็ม สามารถดึงดูดใจลูกค้าที่ชื่นชอบความเร็วแรง สมรรถนะซุปเปอร์คาร์ในราคาที่จับต้องได้ 

ยนตรกรรมพรีเมียมขายดีในงานมอเตอร์โชว์ 2021 มีหลากหลายรุ่น อาทิ เช่น Q3 ทั้ง 5 รุ่นย่อย ด้วยความหลากหลายของรุ่นย่อย สวย เร้าใจ ทั้งภายในภายนอก เน้นกลยุทธ์ Attractive & Affordable และ Product Variety ในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม แต่ละคันมีคาแรคเตอร์โดดเด่น ด้วยออฟชั่นและราคาที่หลากหลาย รวมถึงโปรโมชั่นที่ยากจะปฏิเสธ 

TT Coupé ยนตรกรรมยอดนิยมตลอดกาล ด้วยคาแรคเตอร์ความสปอร์ตที่ไอคอนที่เป็นเอกลักษณ์ของ     แบรนด์อาวดี้ พร้อมโปรโมชั่น 0% 7 ปี ไม่มีบอลลูน ผ่อนสบายๆ เดือนละ 26,500 บาท และที่พลาดไม่ได้กับพระเอกของงาน A5 ซึ่งได้รับการสนับสนุนของ AUDI AG ทำให้ A5 ราคาเริ่มต้นเพียง 2.699 ล้านบาท แต่เต็มไปด้วยสมรรถนะและรูปทรงที่โดดเด่น เป็นครั้งแรกที่ร่วมกับโปรโมชั่น 0% นาน 3 ปี ไม่มีบอลลูน จึงไม่แปลกใจที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี 
 ปัจจัยที่ทำให้ อาวดี้ ประเทศไทย ประสบความสำเร็จในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021 นายกฤษณะกร กล่าวว่า เชื่อว่าเป็นเพราะการมีฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น อันเป็นผลมาจากกลยุทธ์เขย่าพอร์ต ที่มีรถให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ราคาต่ำกว่า 2 ล้าน จนถึงซุปเปอร์คาร์ EV ราคาเกือบ 10 ล้าน  นอกจากนี้ ยังเป็นเพราะแคมเปญแรงแห่งปีผ่อน 0% นาน 7 ปี ไม่มีบอลลูน และการส่งต่อประสบการณ์ที่ประทับใจของลูกค้า ปัจจุบันมีจำนวนมากที่เป็นผู้มีชื่อเสียงทั้งในวงการแสดง นักธุรกิจ ที่มีการพิจารณาอย่างครบถ้วนก่อนตัดสินใจ และที่ได้ใจลูกค้ามากๆ คือ การที่มอบ warranty รับประกันคุณภาพตัวรถสูงสุดจากโรงงานนานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร 

“อีกเรื่องที่สำคัญ เชื่อว่ามาจาก แบรนด์อาวดี้ ที่แข็งแกร่งขึ้นต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าเห็นถึงความแตกต่างของ แบรนด์อาวดี้จากคู่แข่งได้อย่างชัดเจน อันเป็นผลมาจากปรัชญาและแนวการทำงาน “Never follow” ของเรา  ที่อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจและแนวทางนี้ตรงกับความต้องการของลูกค้าเช่นกัน ทั้งความท้าทาย แหวกแนว ไม่ซ้ำแบบใคร” 
สำหรับลูกค้าที่พลาดโอกาสไปยลโฉมอาวดี้ในงาน  บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ปิดฉากไปแล้ว  อาวดี้มีข่าวดี กับงาน  Audi Road Show ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 เมษายน นี้ ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ โดยอาวดี้จะยกกองทัพตัวแรง RS ทั้ง 5 รุ่น และไฮไลท์สุดปังจากงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ The New Audi e-tron GT Audi รวมถึง Audi Q5 ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปจัดแสดงในงาน โดยในงานนี้ อาวดี้ใจดีขยายเวลาแคมเปญ ผ่อน 0% นาน 3-7 ปี ไม่มีบอลลูน ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของได้สบายๆ อีกด้วย 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ