4 กิจกรรม ใช้เวลาว่างตอนชาร์จรถไฟฟ้านอกบ้าน Share this

4 กิจกรรม ใช้เวลาว่างตอนชาร์จรถไฟฟ้านอกบ้าน

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2564

การชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ส่วนใหญ่ก็จะมีเครื่องชาร์จประจำอยู่บ้านหรือที่ทำงานอยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหนต้องเดินทางนอกเหนือจากเส้นทางประจำ และต้องใช้สถานีชาร์จไฟฟ้า และกลัวว่าที่สถานีจะมีอะไรทำมั้ย ออโต้สปินน์ มีกิจกรรมยามที่รถต้องชาร์จไฟฟ้า ส่วนเจ้าของรถก็มีกิจกรรมด้วยมานำเสนอ


4 กิจกรรม ใช้เวลาว่างตอนชาร์จรถไฟฟ้านอกบ้าน

1 - Rest And Relax พักผ่อนและผ่อนคลาย

เติมพลังให้ตัวเองไปพร้อม ๆ กับรถเลย ปรับเอนเบาะสักหน่อย เอนหลัง พักสายตา ตั้งเวลาปลุกไว้ให้พอดีกับเวลาที่รถใกล้ชาร์จเต็ม

2 - Move Yourself ขยับร่างกาย ยืดเส้น ยืดสาย

คุณสามารถใช้เวลาช่วงนี้ ลงจากรถยืดเส้น ยืดสาย สลัดความเมื่อยล้าจากการขับรถ หรือเดินไปรอบ ๆ ที่สำคัญอย่าลืมเวลาที่ชาร์จรถด้วยนะ

3 - Enjoy In-Car Entertainment: สนุกกับเอ็นเตอร์เทนเมต์ในรถ

ใช้อุปกรณ์ในรถให้เป็นประโยชน์ ถ้าเป็นรถยนต์ที่มีอินเตอร์เนตก็สามารถเปิดเพลง เปิดภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบได้ อีกทีอย่าลืมดูเพลินจนลืมเวลาชาร์จรถด้วยนะ ในรถยนต์บางรุ่น จะมีการแจ้งเตือนว่าการชาร์จของคุณเต็มแล้ว

4 - Stop And Shop เดินช้อปปิ้ง

สถานีชาร์จรถไฟฟ้าส่วนหนึ่งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า หรือในสถานีน้ำมันขนาดใหญ่ ที่มีร้านขายอาหาร หรือซูเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถใช้ช่วงเวลานี้ เดินอาหาร ของใช้ภายในบ้าน หรือหาร้านกาแฟสักร้าน ตรวจทานงานต่างๆ จิบกาแฟ ทานขนมที่ชอบ ใช้เวลานี้เพิ่มความสุขให้กับตัวเอง 

กิจกรรมฆ่าเวลายังมีอีกเยอะ ใครมีกิจกรรมมันเด็ด ๆ สามารถแนะนำหรือแชร์ความคิดมาให้เพื่อนได้นะครับ ทางเราจะรวบรวมมาแบ่งปันคนใช้รถยนต์ไฟฟ้ากัน

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ