Honda BR-V 2022 เปิดตัวแล้วที่อินโดนีเซีย มาพร้อม 7 ที่นั่ง มากมายด้วยเทคโนโลยี Share this

Honda BR-V 2022 เปิดตัวแล้วที่อินโดนีเซีย มาพร้อม 7 ที่นั่ง มากมายด้วยเทคโนโลยี

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2564

Honda เปิดตัว Honda BR-V เจเนอเรชั่นที่ 2 ที่เมืองจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้มีตัวอย่างแสดงก่อนหน้านี้ด้วยใน the N7X Concept


Honda BR-V 2022 เปิดตัวแล้วที่อินโดนีเซีย มาพร้อม 7 ที่นั่ง มากมายด้วยเทคโนโลยี

Honda SUV ล่าสุด ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ "ห้องโดยสารสะดวกสบายและใช้งานได้จริงของตามลักษณะของรถ MPV ภายในห้องโดยสารแบ่งเป็นที่นั่ง 3 แถวทั้งหมด 7 ที่นั่ง ภายนอกรูปทรงกะทัดรัดเหมือนรุ่นก่อน

BR-V รุ่นใหม่มีเทคโนโลยีมาเพิ่มเติม ดูดีมีระดับเมื่อเทียบกับรุ่นแรก การออกแบบที่ชาญฉลาด การวางรูปแบบหน้าต่างที่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของ BR-V เจเนอเรชั่นก่อนด้วย ดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นและดูเคร่งขรึมมากขึ้น ตามการออกแบบ ในแบบของแบรนด์ Honda 

Honda ไม่ได้ปล่อยรูปดีไซน์การออกแบบภายในของ BR-V เจเนอเรชั่นใหม่แต่บอกว่ามีจะมีจอเรือนไมค์ขนาด 4.2 นิ้ว TFT บนแผงหน้าปัด และจอ infotainment ที่แผงคอนโซลแบบทัชสกรีนขนาดมาตรฐาน 7 นิ้ว แน่นอนว่าห้องโดยสารใหม่จะกว้างขวางและมีที่วางแขนมาให้ด้วย

Honda ออกแบบให้ รถครอบครัว BR-V คันนี้มีพื้นที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระหว่างเดินทางสำหรับผู้โดยสารทุกคน
ช่องเก็บของมากมาย,กระเป๋าหลังเบาะ, ปลั๊กไฟ 12V,ที่วางขวดน้ำ 8 จุด,ที่บังแดด พร้อมกระจกแต่งหน้าและโคมไฟ

ระบบความปลอดภัย มีระบบช่วยขับ Honda Sensing มี  Remote Engine Start และระบบล็อกรถอัตโนมัติ ( the Walk-Away Auto-Lock function)

Honda BR-V เครื่องยนต์เวอร์ชั่นใหม่ ขนาด 1.5 ลิตร เครื่องยนต์ i-VTEC 119แรงม้า (89 kW / 121 PS) แรงบิด145 นิวตันเมตรหรือ 107 lb-ft of torque ส่งกำลังไปล้อหน้าผ่าน กระปุกเกียร์ CVT ใหม่ที่กล่าวกันว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง

Honda ตัดสินใจไม่เพิ่มไฮบริดเข้าไป อาจเพราะจะคงไว้เพื่อเป็นรถราคาประหยัด เป็นไปได้ว่าตลาดเอเชียไม่มีกฎระเบียบด้านการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดเหมือนที่มีผลบังคับใช้ในยุโรปจึงไม่ต้องมีผลบังคับให้ทำรุ่นไฮบริด

ยอดขายตั้งแต่ปี 2015 the Honda BR-V ขายได้มากกว่า 255,000 คัน คิดเป็น 30% ของการขายในอินโดนีเซีย Honda ไม่ได้ประกาศราคาแต่คาดหวัง the new BR-V จะราคาใกล้เคียงรุ่นส่งออก ซึ่งเริ่มต้นจาก 239,500,000 รูเปียห์ของอินโดนีเซีย หรือราว 544,676 บาท (ที่มา carscoops,carlist.my)

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ