Ferrari Roma เพิ่มความละมุน ด้วยชุดแต่ง Novitec Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

Ferrari Roma เพิ่มความละมุน ด้วยชุดแต่ง Novitec

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2564

โดยทั่วไปแล้ว Ferrari Roma จะถูกมองว่าเป็นม้าลำพองที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม อย่างน้อยก็ภายนอกที่ดูร้อนแรงและชวนให้นึกถึง แฟรงค์ สตีเฟนสัน ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบและพัฒนาแนวคิดเฟอร์รารี-มาเซราติคนแรก ที่ประทับใจในการออกแบบรถคันนี้ โดยให้คะแนนสูงถึง 9.5 เต็ม 10 


Ferrari Roma Novitec

แต่ในกรณีที่คุณต้องการปรับเปลี่ยนบางอย่างใน Roma ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือประสิทธิภาพ Novitec ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ และ Novitec ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญการปรับจูนอย่างประณีต ซึ่งจะทำให้เราได้ผลงานชิ้นเอกนี้

นอกจากนี้การออกแบบอย่างชาญฉลาดของ Novitec ได้เพิ่มล้อ Vossen, สปอยเลอร์หน้า, กระจังหน้า และฝาครอบกระจกมองข้างของ Roma สำหรับด้านหลัง จูนเนอร์สัญชาติเยอรมันเสริมลุคด้วยการใช้ลิปสปอยเลอร์ที่ฝากระโปรงหลัง พร้อมด้วยดิฟฟิวเซอร์และครีบคาร์บอนในแนวตั้ง

องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ทำมาจากเส้นใยคาร์บอนเคลือบด้วย high-gloss coating ที่สำคัญกว่านั้น มันไม่ได้มีไว้สำหรับโชว์เท่านั้น เนื่องจากดีไซเนอร์ของ Novitec เคยใช้อุโมงค์ลมเพื่อทดสอบชุดอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อทำให้ Roma มีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามหลักอากาศพลศาสตร์

ในแง่ของประสิทธิภาพ Novitec เริ่มปรับแต่งโดยการปรับเปลี่ยน ECU และอัปเกรดระบบควบคุมแรงดันบูสต์แบบอิเล็กทรอนิกส์ การปรับแต่งสมรรถนะขั้นที่ 2 ส่งผลให้มีกำลังเพิ่มขึ้น 84 แรงม้า (62 กิโลวัตต์) และแรงบิด 90 ปอนด์-ฟุต (122 นิวตัน-เมตร) สำหรับกำลังสุดท้ายที่ 704 แรงม้า (518 กิโลวัตต์) และ 651 ปอนด์ฟุต (882 นิวตันเมตร)

เช่นเคย ไม่มีการกล่าวถึงราคาค่าตัวของ Ferrari Roma Novitec และลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อโดยตจรงสำหรับรูปแบบที่ต้องการได้เลย  แต่โปรดทราบว่า Novitec ตามใจลูกค้าด้วยคำขอที่ทำขึ้นเอง ดังนั้นหากคุณสนใจโปรดติดต่อพวกเขาโดยตรงเช่นกัน

Source: Novitec

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ