Royal Enfield ประกาศเริ่มจำหน่าย Royal Enfield 650 Twins สีใหม่ล่าสุด Share this

Royal Enfield ประกาศเริ่มจำหน่าย Royal Enfield 650 Twins สีใหม่ล่าสุด

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 07 March 2565

รอยัล เอ็นฟีลด์ ประกาศเริ่มจำหน่าย Royal Enfield 650 Twins สีใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทั้ง Interceptor INT 650 Twin และ Continental GT 650 Twin ประกอบด้วย 5 สีใหม่ 


Royal Enfield ประกาศเริ่มจำหน่าย Royal Enfield 650 Twins สีใหม่ล่าสุด

วิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวว่า “การเปิดตัวสีใหม่ของ Royal Enfield 650 Twins ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบทใหม่ของเรา และตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง ความสำเร็จระดับโลกของรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 รุ่นในช่วง 2–3 ปีที่ผ่านมานั้นยอดเยี่ยมมาก โดย Interceptor 650 ทำให้ตลาดรถจักรยานยนต์เครื่องยนต์ 500cc ขึ้นไป โตขึ้นมากกว่า 4 เท่าในประเทศอินเดีย อีกทั้งยังได้รับรางวัลมากมาย ในประเทศไทย Royal Enfield Twins 650 ก็ทำได้ดีมาก เรามีลูกค้าที่ขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 รุ่น รวมแล้วกว่า 2,000 ราย เมื่อมองทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Royal Enfield 650 Twins มีสัดส่วนมากกว่า 50% ของจำนวนรถจักรยานยนต์ที่เราจำหน่ายได้ทั้งหมด โดยประเทศไทยมีความต้องการสูงที่สุด มีส่วนมากกว่า 65% ของจำนวนรถจักรยานยนต์ที่เราจำหน่ายได้ทั้งหมดในประเทศ นอกจากนี้การเปิดตัวของตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้ (genuine motorcycle accessories หรือ GMA) ก็ช่วยให้ลูกค้าเกือบ 10,000 คนของเราสนใจการปรับแต่งรถมากขึ้น เราเชื่อว่า Interceptor 650 และ Continental GT 650 สีใหม่นี้ ซึ่งมาพร้อมตัวเลือกของตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้ที่หลากหลาย จะช่วยให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยอยากรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้น”

Interceptor 650 Twin มาใน 5 สีใหม่ 

  • Canyon Red (สีสแตนดาร์ด)
  • Ventura Blue (สีสแตนดาร์ด)
  •  Downtown Drag (สีคัสตอม)
  • Sunset Strip (สีคัสตอม) 
  • Mark 2 (สีสเปเชียลอัปเดตใหม่)

ซึ่งเป็นการรำลึกถึง Interceptor 750 ที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายในรัฐแคลิฟอร์เนีย ยุค 60 (ค.ศ. 1960–1969) ทั้งนี้ Interceptor INT 650 Twin ยังคงมีจำหน่ายในสีสแตนดาร์ด Orange Crush และสีคัสตอม Baker Express ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า รวมถึงกลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั่วโลก 

Continental GT 650 มีสีใหม่ประกอบด้วย

  • British Racing Green(สีสแตนดาร์ดใหม่) 
  • Rocker Red (สีสแตนดาร์ดใหม่) 
  • Dux Deluxe (สีคัสตอมใหม่ )
  • Ventura Storm (สีคัสตอมใหม่ )
  • Mister Clean(สีสเปเชียลอัปเดตใหม่)


นอกจากนี้เพื่อความลงตัวกันในด้านความสวยงามโดยรวม ขอบล้อและบังโคลนของ Interceptor INT 650 Twin สีสแตนดาร์ดก็มีสีดำล้วนให้เลือกแล้ว ตามความต้องการของกลุ่มผู้ขับขี่รอยัล เอ็นฟีลด์ที่ก่อนหน้านี้จะได้ขอบล้อ และบังโคลนสีดำล้วนใน Interceptor INT 650 Twin สีคัสตอมเท่านั้น

รอยัล เอ็นฟีลด์ยังมีของตกแต่ง และอุปกรณ์เสริมอีกหลายอย่างให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ประเภท roadster อย่าง Interceptor 650 ได้เลือกซื้อไปใช้กับรถจักรยานยนต์ของตัวเอง เช่น ตัวเลือกที่นั่งใหม่ 2 แบบ – เบาะนั่งคู่แบบ touring มาตรฐาน และเบาะแบบ touring ที่มีการเย็บตะเข็บแบบลายลูกฟูก และฝาครอบท้ายเบาะ, การ์ดป้องกันเครื่องยนต์ และการ์ดป้องกันหม้อน้ำที่มีให้เลือกหลายสี, กระจกแบบ touring, บังลมทึบแบบสูงและแบบเตี้ย และยางหุ้มโช๊ค ส่วนรถจักรยานยนต์ประเภท café racer อย่าง Continental GT 650 ก็มีของตกแต่ง และอุปกรณ์เสริมมากมายเหมือน Interceptor 650 เช่น บังลมสีดำ, กระจกปลายแฮนด์, ฝาครอบท้ายเบาะเดี่ยวที่มีให้เลือกหลายสี และการ์ดป้องกันเครื่องยนต์ และการ์ดป้องกันหม้อน้ำ ของตกแต่งทั้งหมดการรับรองแล้ว และอุปกรณ์เสริมก็มาพร้อมการรับประกันสามปี แบบไม่จำกัดกิโลเมตร

Interceptor 650 สีสแตนดาร์ดใหม่ ราคา 237,800 บาท สีคัสตอมใหม่ ราคา 240,100 บาท สีสเปเชียลอัปเดตใหม่ ราคา 243,400 บาท Continental GT 650 สีสแตนดาร์ดใหม่ ราคา 246,700 บาท สีคัสตอมใหม่ราคา 249,800 บาท สีสเปเชียลอัปเดตใหม่ ราคา 252,300 THB ทั้งหมดนี้เปิดให้จองแล้วทั่วประเทศไทย

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็ควันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ

ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ