เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง HAVAL JOLION Hybrid SUV ให้เช่าครั้งแรกในประเทศไทย Share this

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง HAVAL JOLION Hybrid SUV ให้เช่าครั้งแรกในประเทศไทย

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 06 February 2566

GWM เดินหน้าขยายโอกาสทางธุรกิจฟลีท ส่งมอบรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid SUV จำนวน 20 คันให้กับ Chic Car Rent ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ทั้งระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานเอสยูวีพรีเมียม 


เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง HAVAL JOLION Hybrid SUV ให้เช่าครั้งแรกในไทย

ณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า บริษัท ไพร์ม คาร์ เร้นท์ จำกัด ในนาม Chic Car Rent ได้เลือก HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจเช่ารถของบริษัท ซึ่งถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยไปจนกระทั่งชาวต่างชาติได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าอันเหนือชั้นที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นับเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านประเทศไทยสู่การเป็นสังคมยานยนต์พลังงานสะอาดแบบครบวงจร

 

ธนา ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไพร์ม คาร์ เร้นท์ กล่าวว่า Chic Car Rent มีนโยบายการสร้างพันธมิตรที่ยั่งยืนกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง เกรท วอลล์ มอเตอร์ เชื่อว่าทั้ง Chic Car Rent และ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีเป้าหมายที่ตรงกันคือการนำยานยนต์ที่มีนวัตกรรมเป็นเลิศพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทย 

“เจ้าสิงโตอารมณ์ดีทั้ง 20 คัน ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพรถยนต์ โดยเราเชื่อมั่นว่าด้วยสมรรถนะและการออกแบบที่เหนือระดับจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติส่งเสริมให้ทั่วโลกได้รู้จักเมืองไทยไปด้วยกัน ทั้งยังตอบโจทย์ความตั้งใจของเราที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาการให้บริการที่เป็นเลิศ การันตีโดย The Best of SHA Awards 2021 ที่ Chic Car Rent เป็นผู้ให้บริการรถเช่าเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลนี้”

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเช่าเจ้าสิงโตอารมณ์ดี HAVAL JOLION Hybrid SUV ผ่านเว็บไซต์ www.chiccarrent.com ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,412 บาทต่อวัน (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและประกันพื้นฐาน) โดยเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม จองรถ และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ชิค คาร์เร้นท์ ได้ที่เว็บไซต์ www.chiccarrent.com

สำหรับ HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถยนต์รุ่นที่ 3 ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2564 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานกับการออกแบบภายในแบบ 360 องศา ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน 

HAVAL JOLION Hybrid SUV ยังขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ DHT และเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ (Intelligent Single Pedal) ให้ผู้ขับขี่สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วได้เพียงคันเร่งเดียว อีกทั้งยังสร้างขึ้นบน GWM LEMON PLATFORM แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจริยะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่สนุกสนาน โดยปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบรถยนต์รุ่นนี้ไปแล้ว 3,754 คัน

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถมือสอง One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ