TIME2017 : MG ZS ทำตัวเลขยอดจองได้กว่า 500 คัน ภายในระยะเวลา 5 วันของงาน Motor Expo 2017 Share this

TIME2017 : MG ZS ทำตัวเลขยอดจองได้กว่า 500 คัน ภายในระยะเวลา 5 วันของงาน Motor Expo 2017

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 06 ธันวาคม 2560

กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับ MG ZS ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ผ่านไปเพียง 5 วัน มียอดการจองรวมในทุกรุ่นประมาณ 900 คัน เฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด MG ZS ทำยอดจองสูงถึง 465 คัน ทำให้ MG ZS นับเป็นรถเอนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคปัจจุบันได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่น ดูสปอร์ต ขณะที่ภายในมีความพรีเมี่ยมด้วยการตกแต่งสีทูโทน พร้อมช่องแอร์แบบเจ็ท เทอร์ไบน์ไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงระบบสั่งการล่าสุด i-SMART สามารถสั่งการผ่านทาง Application ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเปิด-ปิดแอร์ ก่อนจะขึ้นรถ เพื่อให้ห้องโดยสารเย็นสบายก่อนการเดินทาง อีกทั้งยังสามารถเช็คความพร้อมของรถยนต์ก่อนการเดินทาง พร้อมทั้งตรวจสอบการล็อคประตูต่างๆรอบคันได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น MG ZS ยังมาพร้อมกับการสั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทยได้เป็นครั้งแรกในโลก ให้เปิด-ปิดหลังคาพาโนรามิก ซันรูฟ ระบบปรับอากาศ หรือกระจกด้านข้างคนขับ เป็นต้น ที่สำคัญคือราคาเริ่มต้นหกแสนกว่าบาทซึ่งสามารถจับต้องได้ และในรุ่นสูงสุดไม่เกินแปดแสนบาทที่ให้ option แบบจัดเต็ม

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จากกระแสตอบรับเป็นอย่างดีของ MG ZS หลัวจากที่ได้มีการแนะนำ MG ZS ใหม่ ซึ่งเป้าหมายหลักคือการนำเสนอ สมาร์ทคาร์ หรือ รถยนต์อัจฉริยะ รุ่นแรกของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย จึงได้ติดตั้งเทคโนดลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ i-SMART ไว้ในรถยนต์ MG ZS ใหม่ ถือเป็นครั้งแรกที่ผู้ขับสามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ภายในรถยนต์โดยสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยซึ่งรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ตอบสนองการใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด โดยคาดการณ์ว่า MG ZS ใหม่ จะมียอดจำหน่ายมากกว่า 12,000 คันต่อปี

สำหรับการคาดการณ์ยอดขายรถยนต์รวมทั้งอุตสาหกรรมจะอยู่ที่ 8.5 แสนคัน ส่วนเป้าหมายยอดขายรวมทุกรุ่นของเอ็มจีในปีนี้ ตั้งเป้าไว้เป็นสองเท่าของปีที่ผ่านมาอยู่ที่ 1.6 หมื่นคัน ซึ่งตัวเลขยอดขายตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนตุลาคม 2560 เอ็มจีมียอดขายมากกว่า 1 หมื่นคันแล้ว อีกทั้งวางแผนการเพิ่มศูนย์บริการและโชว์เพิ่มขึ้นจาก 80 แห่งเป็น 100 แห่ง ในปี 2561 อีกด้วย

นอกจากนี้ เอ็มจีประเทศไทย ได้มีกำหนดการเปิดโรงงานแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์น ซีบอร์ด 2 จังหวัดชลบุรีในวันที่ 8 ธ.ค. 60  ซึ่งจะเพิ่มกำลังการผลิตของรถยนต์เอ็มจีได้ถึงมากกว่า 100,000 คันต่อปี

สำหรับท่านที่สนใจสัมผัสตัวจริงของ MG ZS ได้แล้ววันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 ธันวาคม ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษต่างๆ มากมาย

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ