นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ดูสเปกพร้อมราคา สีใหม่ กราฟฟิกใหม่ สดใสกว่าเดิม Share this

นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ดูสเปกพร้อมราคา สีใหม่ กราฟฟิกใหม่ สดใสกว่าเดิม

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 26 September 2562

ยลโฉม "นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ" ปรับสี กราฟิก เพิ่มล้อแม็กใหม่ โดดเด่นด้วยพรีเซนเตอร์ 2 สไตล์ เดอะทอยส์-ธันวา และ เจ้านาย-จินเจษฎ์ 


เปิดตัว นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ

 

เปิดตัว นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ

ในงานเปิดตัว นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไทย เปิดเผยว่า ได้เปิดตัว ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอสู่ท้องตลาดในปี 2552 จนกลายเป็นรถที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในกลุ่มเอ.ที. และมียอดจำหน่ายสะสมสูงถึง 2 ล้านคัน ในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา 

นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ

ล่าสุด ได้เปิดตัว “นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ” รูปลักษณ์ใหม่ 3 สไตล์ ทั้งรุ่นล้อแม็ก 12 นิ้ว ยางจุ๊บเลส หรือ Club12 สำหรับคนรุ่นใหม่ และรุ่นล้อ 14 นิ้ว สำหรับวัยรุ่น มีให้เลือกทั้งแบบ Prestige เรียบหรูดูแพง และแบบ Urban Team ทันสมัยโดนใจกว่าเดิม พร้อมกับดึง 2 พรีเซนเตอร์ใหม่ขวัญใจวัยรุ่น “เดอะทอยส์-ธันวา บุญสูงเนิน” และ “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” เป็นผู้ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ นิวฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอใหม่ ที่พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2562 ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

 

สกู๊ปปี้

การออกแบบ นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ

นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความโดดเด่นเริ่มจากรุ่นคลับทเวลฟ์ล้อ 12 นิ้ว ภายใต้คอนเซปต์ Remarkable-ME เท่ใหม่...โลกไม่ลืม กับกราฟิกใหม่ทันสมัยด้วยเทคนิคการใช้สีแบบพิเศษให้อารมณ์ 2 สี ในมุมที่ต่างกัน (Special Flip Flop Color) ทั้งสีดำ-ชมพู สีขาว-แดง สีเทา-แดง และสีน้ำเงิน-ฟ้า 

สกู๊ปปี้ไอ

นอกจากนี้ นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ รุ่นล้อ 14 นิ้ว ได้แก่รุ่นเพรสทีจ (Prestige) มากับคอนเซปต์ Shine Your Way เน้นความเรียบหรู ด้วยเส้นสายสีโรสโกลด์ บนตัวรถสีขาว แดง และดำ และรุ่นเออร์เบิร์นทีม (Urban Team) มาพร้อมคอนเซปต์ #โดนYOUNG สีสันสดใสโดนใจวัยรุ่นกับ 2 สีใหม่ ชมพู-เทา และ ฟ้า-เทา

รถสกุ๊ปบี้
"เราเจาะนิวฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่น ซึ่งได้ทำวิจัยพบว่า กลุ่มลูกค้าที่ชอบใช้เป็นผู้หญิงสูงถึง 70% เช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่มีมาร์เก็ตแชร์ กลุ่มรถ เอ.ที.ถึง 70% โดยคาดหวังว่า ภายใน 1 ปี รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป จะขายได้ 1.65 แสนคัน ขณะที่แนวโน้มยอดขายรถจักรยานยนต์ตลาดรวมปรับลดลง และคาดเดาสถานการณ์ได้ยาก แต่เอ.พี.ฮอนด้ายืนยันว่า ยังไม่มีการปรับแผน"

scoopy i 2020

สำหรับฟังก์ชัน นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ที่เชื่อมต่อเข้ากับตัวรถ จะมีฟีเจอร์ AC Socket สำหรับชาร์จไฟสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ และกล่อง U-Box ขนาดใหญ่ที่ใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ด้วยเครื่องยนต์ eSP ขนาด 110 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI มาพร้อมระบบ Idling Stop System ช่วยหยุดและเดินเครื่องอัตโนมัติ ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 62.5 กม./ลิตร มั่นใจด้วยระบบกระจายแรงเบรค Combi Brake System เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดถึงระดับ 6 อีกทั้งยังรองรับน้ำมัน E20 อีกด้วย

 

สกุปีไอตัวใหม่ 2019

 

ราคารถสกุ๊ปบี้ ไอ

สำหรับ ราคารถสกุ๊ปบี้ เอ.พี. ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย “นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ” ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2562 เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำดังต่อไปนี้

  • Club12 ราคาแนะนำ 51,700 บาท
  • Prestige ราคาแนะนำ 48,600 บาท
  • Urban Team ราคาแนะนำ 48,100 บาท 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ