Week in Focus: ภาพใหม่ All New ISUZU D-MAX พลานุภาพ...พลิกโลก/[รีวิว]ALL-NEW TOYOTA COROLLA ALTIS HYBRID มีดีที่ประหยัด ราคาดี๊ดี/New Mazda 3 เจเนอเรชั่นที่ 4/ทำไมราคาน้ำมันช่วงนี้มันแปลกๆ ไป? Share this

Week in Focus: ภาพใหม่ All New ISUZU D-MAX พลานุภาพ...พลิกโลก/[รีวิว]ALL-NEW TOYOTA COROLLA ALTIS HYBRID มีดีที่ประหยัด ราคาดี๊ดี/New Mazda 3 เจเนอเรชั่นที่ 4/ทำไมราคาน้ำมันช่วงนี้มันแปลกๆ ไป?

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 07 ตุลาคม 2562

คอนเทนต์ยอดฮิตติดอันดับผู้อ่านจำนวนมากที่สุด สัปดาห์ที่ผ่านมา ภาพใหม่ All New ISUZU D-MAX

พลานุภาพ...พลิกโลก


 

อันดับ 10. แฟนคลับซูซูกิ ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับ 2 รับแข่งโมโตจีพีใน Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี ในรายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ประเทศไทยได้จัดขึ้นเป็นสนามที่ 15 ของฤดูกาล โดยจะมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่ง Team Suzuki Ecstar จัดทัพ 2 คู่หูทีมเมทลงร่วมชิงความเร็ว ซึ่งนักแข่ง Team Suzuki Ecsatr ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ ฆวน เมียร์ หมายเลข 36 มีผลงานดีมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคุมบังเหียนอยู่บนอานรหัสตัวแรง GSX-RR จาก ซูซูกิ 

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 9. คัดเลขทะเบียนเด็ด เปิดประมูล

การเข้าถึงเลขทะเบียนกรมการขนส่งทางบก(ขบ.) มีหลายวิธี วิถีคนมีสตางค์และได้เลขทะเบียนสวยสมใจ มีวิธีหนึ่งที่มีผู้คนนิยมค่อนข้างมาก เพราะนอกจากได้เลขทะเบียนได้อย่างใจแล้ว ยังมีส่วนสมทบทุนทำบุญกับกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.)อีกด้วย นั่นคือ ประมูลเลขทะเบียนรถสวย

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 8. [ThaiGP2019] "โมโตจีพี สนาม 15 สุดคึกคัก แฟนสู้ไม่ถอย ฝ่าฝนชมเนืองแน่น

เปิดฉากโมโตจีพีสนามช้าง แน่นขนัดไปด้วยแฟนความเร็วเรือนแสนจากทั่วโลก ทุกกิจกรรมในสนามเนืองแน่นไปด้วยแฟนๆที่คลั่งไคล้มอเตอร์สปอร์ต แม้ว่าจะมีฝนตกลงมาอย่างหนักในช่วงเช้าก็ตาม

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 7. ขนส่งทางบก เตือนหากรถค้างภาษีเกิน 3 ปี ระงับทะเบียนทันที

ขนส่งทางบก เตือนผู้ใช้รถ หากเลิกใช้หรือรถชำรุดสูญหาย เป็นเหตุให้รถใช้งานไม่ได้ทุกกรณี ต้องแจ้งการไม่ใช้รถ ณ สำนักงานขนส่งที่รถนั้นจดทะเบียนอยู่ มิฉะนั้น หากรถค้างภาษีเกิน 3 ปี ทะเบียนจะถูกระงับทันที

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 6. [PR News] มิลเลนเนียม ออโต้ ชวนสัมผัส MINI John Cooper Works Hatch แรงเร้าใจที่สุดในสายพันธุ์

มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ มินิ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ของรถยนต์ มินิ จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าและผู้สนใจได้สัมผัสขีดสุดแห่งความแรงของ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ แฮตช์ พร้อมแคมเปญพิเศษ ‘Our Most Powerful Engine’ ระหว่างวันที่ 9-15 ตุลาคมนี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และโชว์รูม มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 5. Scania AXL รถดัมพ์ไร้คนขับ ควบคุมการทำงานด้วยตัวเอง

Scania ส่งรถดัมพ์ที่ไร้คนขับเป็นระบบออโต้ควบคุมเส้นทางและการทำงานได้ตัวเองอวดโฉมทางอินเตอร์เน็ต

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 4. ทำไมราคาน้ำมันช่วงนี้มันแปลกๆ ไป?

แฟนๆ Autospinn หลายๆ ท่านที่ติดตามข่าวสารจากเพจเราอยู่เสมอ จะพอทราบได้ว่าราคาน้ำมันช่วงนี้ขึ้นลงผันผวนบ่อยมากกว่าปกติ อาทิตย์นึงขึ้นหรือลง 2 – 3 ครั้งเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาของน้ำมันดีเซล B20 ที่ขึ้นมาทีเดียว 2 บาทเลยในช่วงวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ขนาดผมเองยังตกใจเลย เพราะปกติแล้ว น้ำมันดีเซล B20 นั้นจะมีราคาที่ถูกกว่าน้ำมันดีเซลถึง 5 บาทเลยทีเดียว 

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 3. ทดสอบสมรรถนะ New Mazda 3 กับระยะทางกว่า 240 กิโลเมตร

New Mazda 3 เจเนอเรชั่นที่ 4 ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา และหลังจากเปิดตัวไปได้เพียงแค่ 4 วัน มียอดจองมากกว่า 1 พันคัน ซึ่งกว่า 70% ของยอดจอง คือรุ่น Top สุด

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 2. [รีวิว]ALL-NEW TOYOTA COROLLA ALTIS HYBRID มีดีที่ประหยัด ราคาดี๊ดี

หลังจากเจ้าตลาดอย่างโตโยต้า เปิดตัว  ALL-NEW TOYOTA COROLLA  ALTIS เจนเนอร์ชั่นที่ 12 ได้เปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมด ทั้งหน้าตาเครื่องยนต์ พร้อมทั้ง แพลตฟอร์ม TNGA เรียกว่ายกเครื่องกันเลย จุดแข็ง ของโตโยต้าคือ มีเครื่องยนต์ให้เลือกเยอะสุด  เบนซิน 1.6 เบนซิน 1.8 และเครื่องยนต์ไฮบริด พร้อมราคาเริ่มต้น 829,000 – 1,099,000 บาท ทำให้หน้าสนใจขึ้นมาเลย

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 1. ภาพใหม่ All New ISUZU D-MAX พลานุภาพ...พลิกโลก

กำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All NEW Isuzu D-max Full Modelchange จะเกิดขึ้นในประเทศไทย 11 ตุลาคม 2019 นี้ เป็นที่แรกในโลก  หลังจากขายกันมาอย่างยาวนานกับโฉมปัจจุบัน มาแล้ว 8 ปี ได้เวลาเปลี่ยน หลังจากมีภาพ Spyshot ในการทดสอบวิ่งในต่างประเทศอยู่หลายครั้ง และครั้งนี้เป็นการปล่อย ทีเซอร์ใหม่ ครั้งแรกให้เห็นภาพในหลายๆมุมของการเปลี่ยนแปลง

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ