Week in Focus: AUDI โละล้างสต๊อก ทั้งรถใหม่และเก่า 200 คัน ให้ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท/New Mercedes-Benz E-Class 2020 ปรับโฉมเพิ่ม/TOYOTA ขยายไลน์ธุรกิจเปิด KINTO ONE รถเช่าส่วนบุคคลทั่วประเทศ 20 มีนาคมนี้/Buick GL8 Avenir กับความหรูหราขั้นสุด Share this

Week in Focus: AUDI โละล้างสต๊อก ทั้งรถใหม่และเก่า 200 คัน ให้ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท/New Mercedes-Benz E-Class 2020 ปรับโฉมเพิ่ม/TOYOTA ขยายไลน์ธุรกิจเปิด KINTO ONE รถเช่าส่วนบุคคลทั่วประเทศ 20 มีนาคมนี้/Buick GL8 Avenir กับความหรูหราขั้นสุด

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2563

คอนเทนต์ยอดฮิตติดอันดับผู้อ่านจำนวนมากที่สุด สัปดาห์ที่ผ่านมา  AUDI โละล้างสต๊อก ทั้งรถใหม่และเก่า 200 คัน ให้ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท


 

อันดับ 10. ทำใบขับขี่สากล 2563 มีขั้นตอนอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ขับรถยนต์ในประเทศไทยต้องมีใบขับขี่ที่ออกโดยกรมการขนส่งทางบก ขับรถยนต์ในต่างประเทศ ต้องมีใบขับขี่สากล เอกสาร  หลักฐาน ทำใบขับขี่สากล 2563 มีอะไรบ้าง

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 9. New Mazda CX-30 ความลงตัวสำหรับ SUV ในเมือง [Test Drive]

จากสถานะการที่ไม่ปกติในช่วงเวลานี้ แต่ ทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อ All-New Mazda CX-30 ครอสส์โอเวอร์เอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Mazda ที่มาพร้อมขุมกำลัง Skayactiv-G 2.0 ลิตร ด้วยการเติมเต็มจากมาสด้าในกลุ่มรถ SUV ถึงแม้จะเป็นการเปิดตัวแบบผ่านทางออนไลน์ก็ตามเพียงไม่กี่วันก็สามารถทำยอดขายได้กว่า 1,500 คันทีเดียว แสดงให้เห็นถึงความต้องการของรถในกลุ่มนี้ที่เติบโตสวนทางกับตลาดรถในกลุ่มอื่น

อ่านรีวิวรถยนต์ต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 8. โหมดเกียร์ Manual ในเกียร์ Auto เปลี่ยนขณะรถวิ่ง ได้หรือไม่?

บางคนสงสัยว่า รถเกียร์ Auto ที่มีโหมดเกียร์ Manual ติดรถมาเป็นตัวเลือกให้ด้วยนั้น เราจะสามารถเปลี่ยนเกียร์เป็น Manual (+/-) ระหว่างที่เรากำลังขับรถด้วยเกียร์ Auto ได้หรือไม่

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 7. วิธีต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ 2563 สามารถทำได้เอง ง่ายๆ

วิธีต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ 2563 ง่ายๆ ใครๆก็ทำได้ แค่เตรียมข้อมูลให้พร้อมก็สามารถทำได้แล้ว ปัจจุบันทางกรมขนส่งทางบกได้เปิดเว็บไซต์สำหรับการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้รถ จะได้ไม่ต้องเดินทางไปต่อที่กรมขนส่ง และยังสามารถซื้อ พ.ร.บ. ผ่านช่องทางนี้ได้ด้วยอีกเช่นกัน ขั้นตอนไม่ยาก ทำได้เองง่ายๆ ตามนี้เลย

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 6. Suzuki XL7  และ S-Presso 2 รุ่นจะเริ่มขายที่ฟิลิปปินส์เดือนมีนาคมนี้

Suzuki ฟิลิปปินส์ประกาศจะเปิดตัวรถถึง 2 รุ่นในเดือนมีนาคมนี้ มีรุ่น XL 7 subcompact SUV and S-Presso mini SUV

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 5. Mitsubishi XPANDER Cross ใหม่ อีกขั้นกับ SUV สายลุย

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ มาพร้อมแนวคิด “อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ” โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แข็งแกร่งโฉบเฉี่ยว เหนือระดับสไตล์รถเอสยูวีในเมืองใหญ่ ครบครันด้วยความอเนกประสงค์และการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมตอบสนองการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 4. Buick GL8 Avenir กับความหรูหราขั้นสุด

GL8 Avenir ค่าย Buick รถในรูปแบบ MPV สุดหรูสัญชาติจีน เป็นการผสมผสาน นำงานฝีมือจีนโบราณมารวมกับเทคโนโลยีขั้นสูงสุดทำให้ได้รถยนต์นั่งที่หรูหราพร้อมความสวยงาน GL8 Avenir ได้รับการเปิดตัวที่งาน Auto Shanghai ในประเทศจีน 

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 3. TOYOTA ขยายไลน์ธุรกิจเปิด KINTO ONE รถเช่าส่วนบุคคลทั่วประเทศ 20 มีนาคมนี้

โตโยต้า เปิดให้บริการ KINTO ONE ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ค่าบริการรายเดือนราคาเดียวตลอดอายุสัญญา ฟรีบริการตลอดอายุการใช้งาน พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 20 มีนาคมนี้

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 2. New Mercedes-Benz E-Class 2020 ปรับโฉมเพิ่ม

New Mercedes-Benz E-Class 2020 ปรับปรุงใหม่ ทั้งภายในและภายนอก มีให้เลือกเฉพาะตัวถัง Saloon และ Estate

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 1. AUDI โละล้างสต๊อก ทั้งรถใหม่และเก่า 200 คัน ให้ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท                             อาวดี้ ประกาศโละรถใหม่และเก่า 200 คัน ช่วงเศรษฐกิจผันผวน จัดหนักกระหน่ำให้ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท หมดแล้วหมดเลย คาดว่าจะทำให้ตลาดรถหรูเดือดอย่างแน่นอน

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ