Dawn Silver Bullet Collection  จากโรลส์-รอยซ์ 50 คันทั่วโลกเท่านั้น Share this

Dawn Silver Bullet Collection  จากโรลส์-รอยซ์ 50 คันทั่วโลกเท่านั้น

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2563

โรลส์-รอยซ์ ก้าวเข้าสู่ปี ค.ศ. 2020 ด้วยจิตวิญญาณแห่งยุค 1920 หรือ Roaring Twenties ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชัน คาร์ชุดแรกของทศวรรษใหม่ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน (Dawn Silver Bullet Collection) ผลิตเพียง 50 คันทั่วโลก


Dawn Silver Bullet Collection

ด้วยแรงบันดาลใจจากรถเปิดประทุนในตำนานแห่งยุค 1920 ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ นำทัศนคติการมองโลกที่ไร้กังวลของวันวาน มาถ่ายทอดด้วยแนวคิดร่วมสมัยและชัดเจน แด่ผู้ยึดมั่นแนวคิดสุขนิยม และปัจเจกชนผู้ไม่เคยตามใคร

ผลิตเพียง 50 คันทั่วโลก ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ ที่เย้ายวนและเท่แบบไม่ต้องพยายาม คือสมาชิกใหม่อันทรงพลังซึ่งมาพร้อมการปรับแต่งอย่างมีศิลป์ของทำเนียบยนตรกรรมเพื่อนักสะสมของ โรลส์-รอยซ์

สีเงินคือเฉดที่ปรากฏอยู่เสมอ ๆ ในประวัติศาสตร์ยนตรกรรมคอลเลกชันพิเศษอันลึกลับของแบรนด์ เช่น ซิลเวอร์ ดอว์น, ซิลเวอร์ คิง, ซิลเวอร์ ไซเลนซ์, และ ซิลเวอร์ สเปกเทอร์ ในครั้งนี้ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ ก็ได้สร้างความประทับใจด้วยตัวถังสีเงินที่สั่งทำพิเศษเพื่อให้ได้เอกเฟกต์แบบอัลตรา-เมทัลลิก

ตัวเอกของคอลเลกชันนี้ก็คือ ‘แอโรคาวลิง’ (Aero Cowling) ซึ่งเข้ามาปรับเปลี่ยนบุคลิกของโครงรถทรงไหล่สูง เพิ่มมิติของความเร็วและมุ่งมั่น เส้นกลางรถสีเงินโฉบเฉี่ยว ช่วยเชื่อมโยงสไตล์การตกแต่งภายนอกตัวถังเข้ากับห้องโดยสาร ให้ความรู้สึกใกล้ชิดและเชื่อมถึงกันของยานยนต์แบบสองที่นั่งอย่างแท้จริง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับวินด์เบรกแอโรคาวลิงด้วยสีเคลือบไทเทเนียมเทคนิกพ่นไอระเหย ที่สื่อถึงชื่อของ ‘ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ และรูปลักษณ์ของยนตกรรมอย่างเต็มภาคภูมิ

ด้านนอกของ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ ใช้สีที่เข้มขึ้นมาตกแต่ง ทั้งไฟหน้าสีเข้ม และกันชนหน้าสีเข้มแบบใหม่ แสดงออกถึงความเหนือกว่าและเด็ดเดี่ยว ตัดกับเฉดสีเงิน แผงล้อที่ถูกขัดเป็นบางส่วนประดับด้วยเส้นพินสไตรป์เดี่ยวสีเงินเพื่อให้เกิดลูกเล่นของเงาแบบโปร่งแสง

ภายในยนตรกรรม ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ นั้น มีตัววัสดุและงานฝีมือแห่งยุคสมัย แผงฟาสเชียคาร์บอนไฟเบอร์แบบเปิดผิวที่มีเอกลักษณ์ต้อนรับผู้ขับและเพื่อนร่วมทางด้วยความทันสมัยและหรูหรา ช่องเกียร์แต่งผ้าที่มีนัยสื่อถึงแจ็กเกตหนังอันเป็นองค์ประกอบหลักของแฟชั่นแนวขบถถูกจัดวางอย่างพิเศษกลางห้องโดยสาร

จากแนวคิดข้างต้น โรลส์-รอยซ์ จะคัดสรรเนื้อหาชุด ‘ซิลเวอร์ บุลเล็ต ไดรฟ์ส’ (Silver Bullet Drives) รวบรวมโรดทริปแสนวิเศษเพื่อผู้ที่ครอบครองยนตรกรรมในคอลเลกชันร่วมสมัยนี้ โดยจะนำเสนอผ่าน ‘วิสเปอร์ส’ (Whispers) สังคมดิจิทัลสุดพิเศษของ โรลส์-รอยซ์ สำหรับลูกค้า โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ