หลุด Ducati Multistrada V4 ออกวิ่งทดสอบบนถนนจริงแล้ว Share this

หลุด Ducati Multistrada V4 ออกวิ่งทดสอบบนถนนจริงแล้ว

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 19 March 2563

Ducati Multistrada V4 ออกวิ่งทดสอบบนถนนจริงแล้ว โดยทางสื่อต่างประเทศสามารถถ่ายภาพได้ขณะกำลังวิ่งทดสอบท่ามกลางสายฝนในเมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี


 

Ducati Multistrada V4 เตรียมเผยโฉมเร็วๆ นี้

เมื่อนึกถึงรถสปอร์ตทัวร์ริ่งฝั่งรถซิ่ง แน่นอนไม่มีใครไม่รู้จักสมญานามของ Ducati Multistrada อย่างแน่แท้ โดยรถคันนี้ถือเป็นรถสปอร์ตทัวร์ริ่งที่มีความนิยมอยู่ไม่น้อยในทั่วทุกมุมโลก จากเดิมที่ใช้เครื่องยนต์ L-Twin ขนาด 1,260 ซีซี ณ บัดนี้ได้เวลาแก่การอัพเกรดใหม่ในเวอร์ชั่น 2021 แล้วกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่แบบ V4 ที่ติดตั้งอยู่ในรถ Ducati Panigale V4 และ Ducati Streetfighter V4 มาก่อนหน้านี้

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกของ Ducati Multistrada V4 ดูค่อนข้างคลายรุ่นเดิม แต่อันที่จริงแล้วมีการปรับปรุงในหลายๆ ส่วนใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะในส่วนของเทคโนโลยีการขับขี่

 

 

จากภาพจะเห็นได้ว่า Ducati Multistrada V4 คันนี้ มาพร้อมกับระบบ ARAS (Advanced Rider Assistance System) หรือระบบเรด้าร์ที่จะตรวจสอบเส้นทางด้านหน้าของตัวรถเพื่อส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่หากมีสิ่งกีดขวางอยู่ด้านหน้า และรถจะสามารถเบรกได้โดยอัตโนมัติ หากผู้ขับขี่ไม่มีการตอบสนอง คล้ายกับระบบ Dynamic Cruise control ในรถยนต์

 

 

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ของตัวรถ คาดว่าจะมีการเผยออกมาในภายหลัง เนื่องจากขณะนี้ในประเทศอิตาลีประสบสภาวะโรคระบาดจาก Covid-19 อย่างหนัก

Source: MoreBikes

ขนส่งชง สอบใบขับขี่บิ๊กไบค์แยกจากรถเล็ก
KTM ประกาศหยุดสายการผลิตในออสเตรียชั่วคราว เหตุ Covid-19
รีวิว BMW R 1250 GSA

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่
 one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ