Week in Focus: โตโยต้า ประกาศขยายเวลาหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวออกไปอีก/ รีวิว Yamaha Xmax 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ยอดขายอันดับ 1 พร้อมสเปคและราคา/Nissan ลดโหด โกรธโควิด ราคาพิเศษ 3 รุ่น/ได้เวลา Nissan KICKS e-Power พบกัน 15 พ.ค.นี้ Share this

Week in Focus: โตโยต้า ประกาศขยายเวลาหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวออกไปอีก/ รีวิว Yamaha Xmax 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ยอดขายอันดับ 1 พร้อมสเปคและราคา/Nissan ลดโหด โกรธโควิด ราคาพิเศษ 3 รุ่น/ได้เวลา Nissan KICKS e-Power พบกัน 15 พ.ค.นี้

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2563

คอนเทนต์ยอดฮิตติดอันดับผู้อ่านจำนวนมากที่สุด สัปดาห์ที่ผ่านมา โตโยต้า ประกาศขยายเวลาหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวออกไปอีก


 

อันดับ 10. ไฟเตือน SRS บนหน้าปัด หมายความว่าอะไร ??

สัญญาณไฟสีแดงเตือนบนหน้าปัดรถ เป็นสัญณาณบ่งบอกถึงความผิดปกติของระบบตัวรถ การตรวจสุขภาพรถยนต์อย่างสม่ำเสมอเป็นอีกวิธีนึงที่สามารถยืดอายุรถยนต์ของเราได้อีกทางนึง และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเจ้าไฟเตือน SRS กันครับ

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 9. NISSAN พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยี “อี-พาวเวอร์” ปีนี้

“นิสสัน” ตั้งใจให้ไทยเป็นหนึ่งในประเทศแรกของโลก ที่เปิดตัวเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ปี 2563  ซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยไทยเป็นฐานการผลิตแรกนอกประเทศญี่ปุ่น

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 8. NEW MG HS คว้ายอดขายรวม 6 เดือนสูงสุด เป็นอันดับหนึ่ง

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เผย NEW MG HS มีขายสะสม 6 เดือนสูงถึง 3,776 คัน ถือเป็นอันดับหนึ่งในตลาดคอมแพคครอสโอเวอร์ หรือ C-SUV 

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 7. ขัดไฟหน้ารถด้วยตนเอง ทำได้ง่ายนิดเดียว

โคมไฟหน้ารถเหลือง สกปรก เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รถดูไม่สดใสเท่าที่ควร ดังนั้น ต้องทำความสะอาด และขัดมันซะ มีเงินหน่อยก็เข้าอู่ไปจ้างเขาทำ หรือใครว่างๆ ก็ทำเอง

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 6. ตัวอักษรและเลขทะเบียนที่คนเกิดแต่ละวันควรหลีกเลี่ยง

ความสัมพันธ์ของศาสตร์แห่งตัวเลขและตัวอักษร มักมีความสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ร่วมกัน เมื่อเราต้องเลือกทะเบียนรถ โดยใช้วันเกิดเป็นหลัก ตัวอักษรและเลขทะเบียนที่คนเกิดแต่ละวันควรหลีกเลี่ยงมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกัน

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 5. รถยนต์ไฟฟ้า แต่ละประเภท แตกต่างกันอย่างไร ?

เมื่อพูดถึงรถยนต์พลังงานทางเลือกในปัจจุบัน ทุกคนคงนึกถึงรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ด้วยความที่เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย และยังเป็นกระแสที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกปัจจุบัน ทำให้เกิดการพัฒนาเกี่ยวกับคุณภาพของรถยนต์ไฟฟ้า และเกิดเป็นรถยนต์ไฟฟ้าประเภทต่างๆ

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 4. ได้เวลา Nissan KICKS e-Power พบกัน 15 พ.ค.นี้
หลังจากพิษ การระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้การเปิดตัวรถยนต์ผิดแผนกันไปหมด รวมไปถึง Nissan  ที่มีกำหนดการเปิดตัว Nissan KICKS e-Power อย่างเป็นทางการในบ้านเรา 19 มีนาคม 2020 ที่ผ่านมา แต่ต้องเลื่อนมาจนถึงเดือน พฤษภาคม 

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 3. Nissan ลดโหด โกรธโควิด ราคาพิเศษ 3 รุ่น

นิสสันมอบข้อเสนอรถยนต์กลุ่มพรีเมี่ยมราคาพิเศษ ทั้ง 3 รุ่น สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ และกลุ่มลูกค้าอาชีพพิเศษ ภายใต้โครงการ “Care For You แทนความห่วงใยจากนิสสัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่สำคัญในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 2. รีวิว Yamaha Xmax 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ยอดขายอันดับ 1 พร้อมสเปคและราคา

Yamaha Xmax 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ในตอนนี้ เป็นรถที่ก่อให้เกิดกระแสความต้องการรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์กันมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งมาจากความอเนกประสงค์ของรถ และความแรงของมัน

อ่านรีวิวรถมอเตอร์ไซค์ต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 1. โตโยต้า ประกาศขยายเวลาหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวออกไปอีก

โตโยต้า ประกาศปรับช่วงเวลาการหยุดพักสายการผลิตของโรงงานประกอบรถยนต์ โตโยต้าเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา จากกำหนดการเดิมไปจนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2563

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ