Week in Focus: All-New Mazda BT-50 ผลิตโดยอีซูซุและพัฒนาใหม่ทั้งหมดในรอบ 9 ปี/ บางจาก เปิดตัวแก๊สโซฮอล์ S EVO FAMILY/เปิดตัว Tesla Model S Long Range Plus วิ่งได้ 646 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง/เจอกันหน่อย รถทรัคส์ 6x6 ผลงานของสำนักแต่ง Hennessey Share this

Week in Focus: All-New Mazda BT-50 ผลิตโดยอีซูซุและพัฒนาใหม่ทั้งหมดในรอบ 9 ปี/ บางจาก เปิดตัวแก๊สโซฮอล์ S EVO FAMILY/เปิดตัว Tesla Model S Long Range Plus วิ่งได้ 646 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง/เจอกันหน่อย รถทรัคส์ 6x6 ผลงานของสำนักแต่ง Hennessey

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2563

คอนเทนต์ยอดฮิตติดอันดับผู้อ่านจำนวนมากที่สุด สัปดาห์ที่ผ่านมา All-New Mazda BT-50 ผลิตโดยอีซูซุและพัฒนาใหม่ทั้งหมดในรอบ 9 ปี


 

อันดับ 10. ขับรถหน้าฝน กระจกเป็นฝ้า ทำอย่างไรดี??

กรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศให้ไทยเข้าสู่หน้าฝนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ช่วยให้คลายร้อนมากกว่าเดิม แต่ปัญหาของการขับรถบนถนนหน้าฝนเช่นนี้ส่งผลให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นลำบาก ยิ่งเวลากระจกเป็นฝ้าทำอย่างไรดี

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 9. สายจอดต้องรู้ รถวิ่งน้อย เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอย่างไร

หลายครั้งที่เกิดคำถามกับรถที่ใช้งานน้อย ขับขี่นับครั้งได้ ควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตอนไหนดี

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 8. เตรียมเปิดตัว “Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport” ปลั๊กอินไฮบริดดีไซน์สปอร์ต 15 มิ.ย.นี้

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมเปิดตัว “Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport” รถยนต์ EQ Power ปลั๊กอินไฮบริดดีไซน์สปอร์ตรุ่นใหม่ด้วยการไลฟ์สดที่เพจ Mercedes-Benz Thailand 15 มิ.ย.นี้เวลา 18.00 น.จัดจำหน่ายในราคา 2,699,000 บาท

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 7. New Nissan  X-Trail 2020 เผยโฉมครั้งแรก (สหรัฐอเมริกา)
All-new Nissan X-Trail 2020  เจเนอเรชันที่ 4 เปิดตัวครั้งแรกในโลก ณ สหรัฐอเมริกา Nissan Rogue หรือที่บ้านเรารู้จักในนาม   Nissan  X-Trail  รุ่นล่าสุด และเป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองด้วย กระแสการตอบรับกับยอดขายรถเอเนกประสงค์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 6. The New 2021 Mercedes-Benz G-Class 4X4(2) น่ามองมาก

หลังจากที่ New Mercedes-Benz G-Class 2021 4X42ออกมาวิ่งทดสอบโดยไม่มีสติ๊กเกอร์อำพราง ก็มีคนสร้างภาพเรนเดอร์ ออกมายึดพื้นที่ในอินเทอร์เน็ต

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 5. Aston Martin DBX SUV ที่มาพร้อมงานศิลปะ ราคาเริ่ม 19.9 ล้านบาท
เอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ เป็นรถรุ่นที่ 4 ภายใต้กลยุทธ์ ‘Second Century Plan’ ซึ่งประกอบด้วยรถยนต์ 7 รุ่นภายใน 7 ปี (7 years 7 products) มาพร้อมขุมพลัง เบนซินทวินเทอร์โบ วี8 สูบ 4.0 ลิตร 550 แรงม้า ราคาเริ่ม 19.9 ล้านบาท

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 4. เจอกันหน่อย รถทรัคส์ 6x6 ผลงานของสำนักแต่ง Hennessey

ในขณะที่สำนักแต่ง เฮนเนสซี่กำลังวุ่นอยู่กันเจ้า Venom GT แต่ตอนนี้พอมีเวลา ก็จัดแจงเปิดตัว รถทรัคส์ Chevrolet Silverado ขับเคลื่อน 6 ล้อ ที่ชื่อว่า Goliath 6×6. (โกไลแอด 6x6)

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 3. เปิดตัว Tesla Model S Long Range Plus วิ่งได้ 646 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

Tesla Model S Long Range Plus รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก ที่วิ่งได้มากถึง 640 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง คาดเริ่มจำหน่ายได้ในปีนี้

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 2. บางจาก เปิดตัวแก๊สโซฮอล์ S EVO FAMILY 

บางจาก เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มแก๊สโซฮอล์ S EVO FAMILY ยกระดับ E20 S EVO คุณภาพพรีเมียมแต่ราคาเดิม สอดคล้องกับความต้องการใช้ E20 ที่เติบโตต่อเนื่องและคาดว่าจะเป็นน้ำมันพื้นฐานของไทย   

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 1. All-New Mazda BT-50 ผลิตโดยอีซูซุและพัฒนาใหม่ทั้งหมดในรอบ 9 ปี

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประกาศเผยโฉมรถปิกอัพใหม่ล่าสุด All-New Mazda BT-50 เป็นครั้งแรกของโลก หรือ เวิลด์ พรีเมียร์ โดยเป็นรถปิกอัพเจเนอเรชั่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมดเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี ผลิตโดย อีซูซุ มอเตอร์ ซึ่งมาสด้าจะเริ่มออกวางจำหน่ายรถปิกอัพเจเนอเรชั่นใหม่นี้ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายเฉพาะประเทศออสเตรเลียเป็นตลาดแรก สำหรับประเทศไทยยังไม่มีแผนกำหนดการเปิดที่ชัดเจนและยังอยู่ในแผนงานระยะยาว

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ