NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ตอบโจทย์โลจิสติกส์ Share this
EV Trends
โหมดการอ่าน

NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ตอบโจทย์โลจิสติกส์

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 09 June 2567

DERRY New Energy (เดอร์รี่) เดินหน้านำรถ EV Micro Truck เปิด Experience Center แห่งแรกในไทย จุดยุทธศาสตร์ในการขยายแบรนด์สู่ภูมิภาคอาเซียน นำร่องโมเดล NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ใช้งานขนส่งในเมือง พร้อมจับมือเซ็นสัญญากับพาร์ทเนอร์ NETA เพื่องานบริการหลังการขายที่ครบวงจร


NEOMOR D01 2024 รถบรรทุกไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก

NEOMOR D01 ราคาเท่าไร  

  • ราคา 308,000 บาท 

(ราคา 308,000 บาท พร้อมโปรโมชั่น จากราคาปกติ 316,000 บาท ในช่วงมิถุนายน 2567 และ NEOMOR D01 ยังมาพร้อมแพกเกจที่ครบครัน คือการรับประกันตัวรถ 3 ปี (หรือ 100,000 กิโลเมตร), รับประกันมอเตอร์และแบตเตอร์รี่ 4 ปี (หรือ 150,000 กิโลเมตร) พร้อมฟรีค่าบริการครั้งแรก และรับฟรีชุดชาร์จฉุกเฉินอีกด้วย)

NEOMOR D01 2024

Jiang Feng รองประธาน บริษัท DERRY New Energy Automobile Co., Ltd. กล่าวว่า NEOMOR เป็นแบรนด์รถยนต์เพื่อการพาณิชย์พลังงานไฟฟ้า ภายใต้บริษัท DERRY New Energy Automobile Co., Ltd. ก่อตั้งเมื่อปี 2017 ซึ่งเป็นผู้ผลิตโซลูชันด้านกรีนโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ครอบคลุมทั้งการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายยานยนต์พลังงานใหม่ 

เดอรรี่เป็นหนึ่งในบริษัทแรกของจีนที่ได้รับการรับรองให้เป็นองค์กรวิสาหกิจไฮเทคแห่งชาติ ได้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการเปิดศูนย์ NEOMOR Experience Center สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของตลาดเมืองไทยในระดับภูมิภาคอาเซียน อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับการบริการด้านการขนส่ง ให้พร้อมตอบรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบของรถขนส่งจากรถที่ใช้พลังงานน้ำมัน เป็นรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบ 100% พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในด้านยานพาหนะไมโครโลจิสติกส์ที่ใช้พลังงานรูปแบบใหม่

NEOMOR D01 2024

NEOMOR Experience Center แห่งแรกในไทย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณปากซอยอ่อนนุช 74/2  พร้อมจัดแสดงรถบรรทุกไฟฟ้ารุ่นนำร่องอย่าง NEOMOR รุ่น D01 ซึ่งเป็นยานพาหนะเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ชาร์จไฟ AC และมีรุ่นย่อยหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานได้ตรงจุดที่สุด NEOMOR D01 ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานภาคโลจิสติกส์ในประเทศไทย โดยมีจุดเด่นที่การออกแบบให้มีวงเลี้ยวแคบกว่ารถขนส่งทั่วไป

ซึ่งออกแบบเพื่อตอบโจทย์ด้านขนาดและน้ำหนักให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานขนส่งในเมือง โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีตรอกซอกซอยเป็นจำนวนมาก และมีระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล (ABS+EBD) พร้อมเปลี่ยนโฉมหน้าการขนส่งในประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุค Green Energy ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% แบบเต็มรูปแบบในอนาคต

DERRY New Energy Automobile มีแผนเปิดตัวรถรุ่นอื่นๆ

DERRY New Energy Automobile มีแผนเปิดตัวรถรุ่นอื่นๆ

NEOMOR D01 ประสบความสำเร็จในประเทศจีนเป็นอย่างมาก โดยมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มยานยนต์ประเภทเดียวกัน เดอร์รี่ จึงปักหมุดขยายแบรนด์สู่ภูมิภาคอาเซียน และเลือกจุดหมายมาที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกสำหรับแผนการขยายธุรกิจของ NEOMOR อย่างเป็นทางการ เพราะเล็งเห็นถึงการเติบโตในภาคโลจิสติกส์ของประเทศไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ เดอร์รี่ ยังมีแผนที่จะเปิด NEOMOR Experience Center เพิ่มขึ้นในไทยเร็วๆ นี้ และยังมีแผนการที่จะจัดจำหน่ายรุ่น อื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จแล้วในจีน อาทิ NEOMOR D05 และ NEOMOR D08 เพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของทั้งภาคอุตสาหกรรมและครัวเรือน  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายในประเทศไทยเป็นอย่างดี 

NEOMOR ยังมีการลงนามความร่วมมือระหว่าง DERRY และ NETA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้าชื่อดังในประเทศไทย เพื่อพัฒนางานบริการหลังการขายครบวงจรของ NEOMOR ทำให้ลูกค้าของ NEOMOR สามารถเข้ารับบริการหลังการขาย ด้วยมาตรฐานเดียวกับ NETA Thailand ที่มีจุดให้บริการมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ

บทความที่น่าสนใจ

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ