Nissan ALMERA 2024 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ครบทุกฟังก์ชัน Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

Nissan ALMERA 2024 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ครบทุกฟังก์ชัน

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 09 July 2567

นิสสัน ยกระดับประสบการณ์การเดินทางใน “นิสสัน อัลเมร่า รุ่นปี 2024” (MY24) เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ด้วยเบาะโควเล่ โมดูเร่ (Quole Modure) ที่ไม่สะสมความร้อน ให้ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารนั่งสบายทุกการเดินทาง ในรุ่น V และเพิ่มกุญแจรีโมทอัจฉริยะ พร้อมระบบล็อกและปลด ล็อกอัตโนมัติเมื่อเข้าใกล้หรืออกห่างจากตัวรถในรุ่น V และ VL


Nissan ALMERA 2024 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ครบทุกฟังก์ชัน 

Nissan ALMERA 2024 ราคาเท่าไร

 • E ราคา 549,000 บาท
 • EL ราคา 589,000 บาท
 • V ราคา 669,000 บาท
 • VL ราคา 699,000 บาท

Nissan ALMERA 2024 มีกี่สี

นิสสัน อัลเมร่า รุ่นปี 2024 มีสีตัวถังภายนอกทั้งแบบสีเดียวทั้งคัน (ทุกรุ่น) และสีทูโทน**** (เฉพาะรุ่น VL) ได้แก่ สีขาว สตอร์ม ไวท์   สีดำ แบล็ค สตาร์  และ สีเทา กัน เมทาลิค (ทุกรุ่น)  สีแดง เรเดียนท์ เรด สีน้ำเงิน ไนท์ บลู  (รุ่น VL, V, EL) สีเทา เกรย์ สกาย เพิร์ล (รุ่น VL และV)  และสีทูโทนสำหรับรุ่น VL ได้แก่ สีเทา เกรย์ สกาย เพิร์ล หลังคาสีดำเงา,   สีเทา กัน เมทาลิค หลังคาสีดำเงา,  และสีขาว สตอร์ม ไวท์ หลังคาสีดำเงา   

Nissan ALMERA 2024 ด้านหน้า-ด้านข้าง

เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร Nissan ALMERA 2024

เครื่องยนต์ HRA0 ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่ตอบสนองทันใจ ทรงพลัง ให้ความมั่นใจเวลาเร่งแซง ให้กำลังสูงสุดถึง 100 แรงม้า (Ps) และแรงบิด 152 นิวตันเมตร (Nm) ให้อัตราเร่งที่แรง และรวดเร็วจากแรงบิดแบบต่อเนื่อง (flat torque) นอกจากนี้ยังมีระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดนิ่ง (Idling Stop) ช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้น่าทึ่งในอัตรา 23.3 กิโลเมตร/ลิตร

เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร นี้ ยังมีนวัตกรรมทางเทคนิคมากมาย เช่น เทคโนโลยีเคลือบบนกระบอกสูบแบบ Mirror Bore Coating เช่นเดียวกับที่ใช้ในรถซูเปอร์สปอร์ตอย่าง นิสสัน จีที-อาร์ ซึ่งเพิ่มความทนทาน ช่วยลดการสึกหรอ และน้ำหนักของกระบอกสูบ ซึ่งช่วยปรับปรุงการระบายความร้อน และการเผาไหม้ได้ดียิ่งขึ้น ขณะที่ระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT พร้อม D-Step Logic ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล แต่ให้อัตราเร่งต่อเนื่อง ทันใจ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และปลอดภัยเมื่อต้องเร่งแซง    

ภายนอก Nissan ALMERA 2024

นิสสัน อัลเมร่า มีรูปลักษณ์ทันสมัย สะดุดตา ดีไซน์ด้านหน้าสะท้อนแนวคิด Next-generation V-motion ซึ่งเป็นเทรนด์การออกแบบรถยนต์ในอนาคตของนิสสันได้อย่างชัดเจน ซึ่งเห็นได้จากบริเวณด้านหน้าซึ่งดีไซน์ใหม่ทั้งหมด รวมถึงโลโก้แบรนด์นิสสันแบบใหม่ เส้นสายด้านหน้า หลังคาด้านข้าง ไปจนถึงด้านหลัง สื่อถึงความปราดเปรียว พร้อมทะยานไปข้างหน้า สะดุดตาแม้จะมองจากระยะไกล  ส่วนภายในตัวรถ ยังมีการเพิ่มความทันสมัยกับการตกแต่งที่แผงคอนโซลหน้ารูปปีกที่สยายออก หรือ gliding wing และที่แผงประตูด้วยวัสดุสีน้ำเงินเข้ม เพิ่มความเท่ ทันสมัย เสริมอารมณ์สปอร์ตให้กับห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี

Nissan ALMERA 2024 เทคโนโลยี

ภายใน Nissan ALMERA 2024

การเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน NissanConnect Services* เป็นแอปพลิเคชันอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุม หรือสั่งการรถได้จากระยะไกล รวมทั้งเป็นครั้งแรกของเซกเมนท์ที่มีการติดตั้งฟังก์ชั่น SOS เพื่อขอความช่วยเหลือจากศูนย์ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ทันทีผ่านระบบเครื่องเสียงภายในรถยนต์ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน  นอกจากนี้  ผู้ขับขี่ยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนสั่งสตาร์ทเครื่องยนต์ เปิดเครื่องปรับอากาศได้ล่วงหน้าจากระยะไกล และช่วยให้ควบคุมรถได้ด้วยระบบสั่งการระยะไกลต่าง ๆ ได้แก่ ระบบตรวจสอบสถานะการล็อกประตู ระบบสั่งกะพริบไฟหน้า และสั่งระบบแตรระยะไกลเพื่อค้นหารถ รวมถึง ฟังก์ชัน My Car Finder หรือระบบค้นหาตำแหน่งรถ ซึ่งจะช่วยค้นหา และนำทางไปยังจุดที่จอดรถล่าสุดได้

แอปพลิเคชันอัจฉริยะนี้ ยังช่วยแจ้งเตือนสถานะของรถได้ด้วย เช่น ตรวจสอบการล็อกของรถ หรือตรวจสอบความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับรถ การแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดการบำรุงรักษาตามระยะ การเตือนเมื่อใช้ความเร็วเกินกำหนด การให้ข้อมูลเกี่ยวกับระยะทาง และระยะเวลาที่ใช้รถ นอกจากนี้ เมื่อสัญญาณกันขโมยทำงาน หรือเมื่อรถออกนอกพื้นที่ที่กำหนด แอปพลิเคชันนี้จะแจ้งไปยังเจ้าของรถทันที ทำให้สามารถจัดการได้ทันท่วงที  และสามารถติดตามตำแหน่งของรถได้ตลอดเวลา

Nissan ALMERA 2024 NissanConnect Services

 • ใหม่! เบาะโควเล่ โมดูเร่ (Quole Modure) กุญแจอัจฉริยะพร้อมระบบล็อก และปลดล็อกอัตโนมัติเมื่อเข้าใกล้หรือออกห่างจากตัวรถ “จัดให้ครบ” ทุกฟังก์ชัน 

นิสสัน อัลเมร่า รุ่นปี 2024 มาพร้อมเบาะโควเล่ โมดูเร่ (Quole Modure) ที่ลดการสะสมความร้อน นั่งได้สบายตลอดทุกการเดินทางสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ซึ่งจะมีในรุ่น V และ VL

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความปลอดภัย ด้วยกุญแจอัจฉริยะพร้อมระบบล็อกและปลดล็อกอัตโนมัติ เมื่อเข้าใกล้หรือออกห่างจากตัวรถ ที่ผู้ขับขี่สามารถจอดรถ และเดินไปทำธุระได้เลย ระบบอัจฉริยะของนิสสันจะช่วยล็อครถให้โดยอัตโนมัติ  และเมื่อผู้ขับขี่เดินกลับมาที่รถ กุญแจอัจฉริยะจะส่งสัญญาณปลดล็อคให้เอง  สะดวกสบายเมื่อต้องถือสัมภาระ โดยไม่ต้องกดปุ่มที่ประตู และป้องกันการลืมล็อกรถ ซึ่งฟีเจอร์นี้จะมีในรุ่น V และ VL

นอกจากฟีเจอร์ใหม่แล้ว นิสสัน อัลเมร่า รุ่นปี 2024 ยังคงรักษาจุดเด่นที่ทำให้อัลเมร่าได้รับความนิยมมาตลอด โดยเฉพาะจุดเด่นเรื่องพื้นที่ใช้สอยสำหรับผู้โดยสาร และพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลัง ที่กว้างขวางนั่งสบาย พร้อมอุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charger** ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ตรงใจ เทคโนโลยีควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control)  NissanConnect ระบบอินโฟเทนเมนต์ล่าสุดจากนิสสัน ให้ความสุนทรีย์ตลอดเส้นทาง รองรับการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android Auto** และ Apple CarPlay และยังสามารถใช้แอป ระบบนำทางอย่าง Google Map บนหน้าจอวิทยุระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รวมถึงระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะได้อีกด้วย

Nissan ALMERA 2024 ภายใน

เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัย Nissan ALMERA 2024

 • เทคโนโลยีเซนเซอร์ตรวจสอบแรงดันลมยาง (Tire Pressure Monitoring System – TPMS) นับเป็นครั้งแรกที่มีการติดตั้งเทคโนโลยีนี้ในเซกเมนท์คอมแพคซีดาน ทำให้เจ้าของรถทราบแรงดันลมยางแต่ละเส้น รวมทั้งเตือนเมื่อลมยางต่ำหรือสูงกว่ากำหนด  
 • เทคโนโลยีเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ (High Beam Assist – HBA) จะปรับไฟหน้าจากไฟสูงเป็นไฟต่ำทันทีเมื่อเซนเซอร์ตรวจจับได้ว่ามีรถสวนมา และเทคโนโลยีแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning – LDW) ที่จะส่งสัญญาณเตือนด้วยไฟกะพริบ และการสั่นที่พวงมาลัยเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถโดยไม่ได้ตั้งใจ 

เทคโนโลยีความปลอดภัย 360° SAFETY SHIELD ที่ให้การปกป้องรอบคันขณะชับขี่ ได้แก่ 

 • เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังขณะถอย (Rear Cross Traffic Alert – RCTA) ซึ่งจะเตือนเมื่อตรวจพบวัตถุกำลังเคลื่อนที่เข้ามาทางด้านหลังขณะกำลังถอย 
 • เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitoring – IAVM) 
 • ระบบตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection – MOD)  เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า (Intelligent Forward Collision Warning – IFCW)  
 • เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning – BSW)  
 • เทคโนโลยีช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน (Hill Start Assist – HSA)  

ขณะที่เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ให้การปกป้องสูงสุดหรือ Passive Safety ได้แก่ 

 • เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ (Pretensioner and Load Limiter Seatbelts)
 • ถุงลมนิรภัย SRS 6 จุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่นย่อย  
 • เทคโนโลยีควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (Vehicle Dynamic Control – VDC) ที่ช่วยให้รถทรงตัวได้มั่นคงในทุกสภาพถนนและเลี้ยวได้อย่างแม่นยำ  
 • เทคโนโลยีเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Braking System – ABS)  
 • เทคโนโลยีกระจายแรงเบรก (Electronic Brake Force Distribution – EBD) 
 • เทคโนโลยีเสริมแรงเบรก (Brake Assist)

Nissan ALMERA 2024 เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัย
นิสสันมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้า นิสสัน อัลเมร่า รุ่นปี 2024 เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือ ดาวน์เริ่มต้น 9,999 บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี/ 70,000 กม. และฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Stylish package สำหรับรุ่น VL*****

นิสสัน อัลเมร่า โฉมปี 2024 มาพร้อมแคมเปญส่งเสริมการขาย “ดีจริง...อย่าลบหลู่” “แรงจริง...อย่าลบหลู่” และ “ล้ำจริง...อย่าลบหลู่” ที่บ่งบอกถึงความดีพร้อมรอบด้าน ทั้งเรื่องความสะดวกสบาย ความครบครันของเทคโนโลยี และระบบความปลอดภัย รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น
หมายเหตุ

* สิทธิพิเศษในการใช้บริการ NissanConnect Services เป็นระยะเวลา 3 ปี* (ระยะเวลาของการให้บริการจะเริ่มในวันเริ่มต้นการรับประกัน) สำหรับรุ่นรถที่รองรับ  และต่ออายุสมาชิกก่อนสิ้นสุดระยะเวลารับบริการ เพื่อรับประโยชน์จากบริการได้อย่างต่อเนื่อง

บทความที่น่าสนใจ

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ