Week in Focus:Aprilia RSV4RR/รถต้นแบบ Mazda/Range Rover ใหม่ Share this

Week in Focus:Aprilia RSV4RR/รถต้นแบบ Mazda/Range Rover ใหม่

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2560

ข่าววงการยานยนต์โลก ทั้งไทยและเทศมีหลากหลายแง่มุมให้ติดตามกันตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่การเปิดตัวรถใหม่ไปจนถึงปัญหาคุณภาพการผลิต ติดตามกันได้เลย


ค่ายรถญี่ปุ่นปวดหัวหนัก! ซัพพลายเออร์เหล็กยักษ์ใหญ่ส่งมอบวัสดุไม่ได้คุณภาพ

ฮอนด้าและโตโยต้า อาจต้องเผชิญกับวิกฤตด้านการผลิตและชื่อเสียงอีกครั้ง หลังจากโกเบ สตีล ซัพพลายเออร์รายสำคัญนั้นออกมายอมรับว่ามีกระบวนการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน

ลือสนั่น! Toyota เตรียมผลิต C-HR รุ่นพลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

โตโยต้าเดินหน้ารุกตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มตัว โดยเตรียมนำเสนอรถอีวีรุ่นแรกและตามมาอีกหลายโมเดลภายในปีหน้า หนึ่งในนั้นคือ ซี-เอชอาร์ เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้า

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/c5d07eb1-b99c8324-c8.jpg

จับสปายช็อต 2019 Chevrolet Corvette ขุมพลังกลางลำ

เชฟโรเลต คอร์เวทท์ ซี8 เจนเนอเรชั่นใหม่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ล่าสุดถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้ในเมืองคาดิลแลคของรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา จากภาพจะเห็นคอร์เวทท์ที่ถูกพรางตัวปิดบังสายตาอย่างแน่นหนารอบคัน แต่ก็เผยให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงที่ออกไปทางรถซูเปอร์คาร์แนวยุโรปมากขึ้น ภาพชุดนี้ถูกถ่ายไว้โดยคนทั่วไปที่มีชื่อว่าเจค แวนเดอร์มูนซึ่งโพสต์ขึ้นบนเฟซบุ๊กในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

Mazda ยืนยันอวดโฉมรถต้นแบบ 2 โมเดลที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่นยืนยันแล้วว่าจะจัดแสดงรถต้นแบบ 2 รุ่น พร้อมจัดแสดงเครื่องยนต์เบนซินสกายแอคทีฟ-เอ็กซ์ ที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/1db43211-b60042aa-range-rover-21.jpg

เปิดตัว 2018 Range Rover ปรับโฉมใหม่พร้อมเพิ่มรุ่นปลั๊กอินไฮบริด

แลนด์โรเวอร์ เผยโฉมเรนจ์โรเวอร์ รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ปี 2018 ออกมาแล้ว เติมแต่งความสดใหม่หลายส่วน รวมถึงหัวใจขับเคลื่อน รูปลักษณ์ภายนอกของเรนจ์โรเวอร์ 2018 ดูทันสมัยยิ่งขึ้นโดยเฉพาะด้านหน้าที่มาพร้อมกระจังใหม่ เช่นเดียวกับกรอบไฟแอลอีดีพิกเซล-เลเซอร์และไฟท้ายก็ถูกปรับเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน

Daihatsu เผยภาพรถต้นแบบ DN Compagno สวยคลาสสิกแบบล้ำๆ

ไดฮัทสุเป็นอีกหนึ่งค่ายรถที่กำลังเตรียมพร้อมเข้าร่วมงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ ล่าสุดเผยโฉมรถต้นแบบ 2 รุ่นที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถขนาดเล็ก

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/a4518fd1-60_06-mc-aprilia-track-day-152.jpg

[First Ride] สัมผัสแรก Aprilia RSV4RR ซูเปอร์ไบค์ออพชั่นแจ่ม ลูกเล่นแพรวพราว

แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่รุกตลาดไทยเมื่อราวๆ ปลายปีที่แล้วอย่าง Aprilia พอได้ยอดจองจากแฟนพันธุ์แท้ไปบ้างและวันนี้เรามีโอกาสได้ร่วมงาน Aprilia Track Day ที่จัดขึ้นเพื่อให้ลกค้าและสื่มวลชนได้ทดสอบยอดซูเปอร์ไบค์ที่ครองแชมป์มายาวนานหลายปีจากอิตาลี

เผย Fast & Furious 9 ล่าช้าเพราะจะมีการสร้างภาคพิเศษเพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้เรารายงานไปแล้วว่าภาพยนตร์ Fast & Furious 9 ถูกเลื่อนออกไปหนึ่งปี ล่าสุดมีการเปิดเผยเหตุผลเบื้องต้นออกมาแล้ว รายงานข่าวของเว็บไซต์ Hollywood Reporter ระบุว่า บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ ยูนิเวอร์แซล มองหาข้อสรุปในการสร้างภาพยนตร์ Fast & Furious ภาคพิเศษ (spin-off) ที่นำแสดงโดยดเวนย์ “เดอะ ร็อก” จอห์นสัน และเจสัน สแตทแธม ซึ่งมีกำหนดเข้าโรงฉายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2018

ทดสอบการขับขี่ Toyota Camry Hybrid MY2017 รุ่นปรับใหม่ สวยหรู ดูสปอร์ตยิ่งขึ้น

ทดสอบการขับขี่ Toyota Camry Hybrid MY2017 รุ่นปรับใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งภายใน ภายนอก หรูหรา เร้าใจมากยิ่งขึ้น กับสมรรถนะการขับขี่ที่ยังยอดเยี่ยมทุกเส้นทาง

Harley-Davidson เปิดตัวรถใหม่ปี 2018 ยกแผงตามแผนปรับยุทธศาสตร์

Harley-Davidson เผยโฉมรถรุ่นใหม่ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมารวดเดียวมากมายหลายรุ่นพร้อมด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight V-twin ปกติเราคงต้องแยกระหว่าง Dyna และ Softail ออกเป็นสองรุ่นหลักโดยแยกกันที่ Softail นั้นจะดูเหมือนไม่มีโช้คหลังแต่ว่าจริงๆ แล้วถูกซ่อนอยู่ส่วน Dyna นั้นเราจะเห็นโช้คคู่ได้ชัดเจน นี่คือวิธีการจำรถสองรุ่นนี้ที่กำลังถูกเปลี่ยนไปตลอดกาล

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ