Week in Focus: New Honda Jazz 2020 ภาพล่าสุด/ Mazda CX-30 เซ็กเมนต์ใหม่/ ละทางโลก เหลือทางวิบาก ฤาษีเข้าห้าง ซื้อมอเตอร์ไซค์/SUZUKI SWIFT SPORT KATANA Limited Edition Share this

Week in Focus: New Honda Jazz 2020 ภาพล่าสุด/ Mazda CX-30 เซ็กเมนต์ใหม่/ ละทางโลก เหลือทางวิบาก ฤาษีเข้าห้าง ซื้อมอเตอร์ไซค์/SUZUKI SWIFT SPORT KATANA Limited Edition

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2562

10 อันดับคอนเทนต์ที่ผู้อ่านสนใจช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีอะไรน่าสนใจ ติดตามได้ข้างล่างนี้


อันดับ 10. Tesla Model 3 รุ่นล่าสุด ชาร์ตหนึ่งครั้งวิ่งได้แค่ 150 กิโลเมตร
เกาะติดข่าวอัพเดทล่าสุดจากแบรนด์รถไฟฟ้าที่มั่นใจในตัวเองที่สุดอย่าง Tesla ลองสังเกตวิสัยทัศน์การทำตลาดของ Tesla ที่ขยันปรับโมเดลรถไฟฟ้าของตัวเอง ถี่ไม่แพ้ผู้กำกับ Game of Thrones ปลิดชีวิตตัวละครในซีรี่ย์ดัง

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 9. HJC เปิดตัวหมวกกันน็อกลายแบตแมน และเดอะแฟลช สัมผัสความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ได้แล้ววันนี้
ในช่วงหลายปีมานี้ เราได้เห็นว่าทางค่าย HJC ผู้ผลิตหมวกกันน็อกขั้นนำระดับโลก ได้นำเอาซุปเปอร์ฮีโร่หลากหลายตัว มาบรรเลงเป็นลวดลายบนหมวกกันน็อกแล้วหลากหลายรุ่น

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 8. [สปายช็อต] Land Rover Defender 2020 แตกต่างจากทุกรุ่นที่เคยมี
ปีที่ผ่านมา รถยนต์ออกใหม่เกือบทุกค่ายต่างพร้อมใจกันไปทดสอบรถกันที่สนามแข่งรถที่โด่งดัง สนามเมืองนูร์เบอร์กริง(Nürburgring) ประเทศเยอรมนี

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 7. [Test Ride] รีวิว Benelli 302s รถเน็กเก็ตเครื่อง 2 สูบ ออปชั่นครบ โช๊คหัวกลับ, ดิสเบรคคู่ ในราคามิตรภาพ
รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ในปัจจุบัน หลายๆ ท่านล้วนทราบกันดีว่า การที่จะครอบครองรถเหล่านั้น แลกมาด้วยค่าตัวที่ค่อนข้างสูงระดับแตะ 2 แสนบาทกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนครับว่าด้วยค่าตัวระดับนั้นบางคนก็เลือกที่จะไปทางรถมือสองแทน ทว่ารถคันที่เราจะมารีวิวให้ชมกันนั้นเป็นรถใหม่กริ้งๆ แถมออปชั่นครบครันด้วย กับ Benelli 302s รถเน็กเก็ตคันนี้ ที่เปิดราคามาเพียงแสนต้นๆ เท่านั้น

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 6. FAST AUTO SHOW 2019 อัดโปรโมชั่น พร้อมของรางวัล สนองความต้องการลูกค้าแบบตรงจุด
คิงส์ ออฟ ออโต้ จัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019 เซลล์รถใหม่ป้ายแดง- รถใช้แล้ว จัดหนักโปรโมชั่นและของรางวัลภายในงานมูลค่ารวม 2 ล้านบาท ลุ้นรางวัลมูลค่าสูงสุดรอบ 8 ปี "อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค บลูเพาเวอร์ 1.9 ดีดีไอ" ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 5. ครม. เอาจริง มีมติขึ้นภาษีมอเตอร์ไซค์ออกใหม่ เพิ่มสูงสุดไม่เกิน 20% เริ่ม 1 ม.ค. 63 
ครม.มีมติปรับโครงสร้างจัดเก็บภาษีสรรพสามิตรถจักรยานยนต์ตามปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ลดปัญหาก๊าซเรือนกระจก กระทบราคามอเตอร์ไซค์ใหม่ขยับขึ้น 200-1,500 บาทต่อคัน พร้อมออกประกาศพาณิชย์ ห้ามนำเข้ารถยนต์ใช้แล้วที่ไม่ได้รับอนุญาต

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 4. SUZUKI SWIFT SPORT KATANA Limited Edition
คงมีบริษัท ญี่ปุ่นเพียงไม่กี่ยี่ห้อที่เป็นผู้ผลิตทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ จึงเกิดการรวมตัวระหว่างโลกทั้งสองเข้ากันทำให้เกิดรถยนต์ Swift Sport รุ่นพิเศษ Swift Sport Katana ซึ่งได้รับการตั้งชื่่อตามมอเตอร์ไซค์ที่โด่งดังที่สุดของ บริษัท ซึ่งเปิดตัวในปี 1981โมเดลดังกล่าวได้รับความนิยมในยุค 80 และถูกยกเลิกในปี 2549 แต่ตอนนี้รถจักรยานยนต์กลับมาผลิตขายใหม่ในปี 2019 

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 3. ละทางโลก เหลือทางวิบาก ฤาษีเข้าห้าง ซื้อมอเตอร์ไซค์วิบากคันใหม่เอี่ยม
เป็นที่ฮือฮากันอย่างมากในเฟสบุ๊ก เมื่อเพจ Kawasaki Buriram Siam Motorbike ได้แชร์ภาพถ่ายของฤาษีท่านหนึ่ง แต่งชุดเต็มมาเพื่อซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ถึงกลางห้าง สร้างความฮือฮาเป็นอย่างยิ่ง

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 2. Mazda CX-30 เซ็กเมนต์ใหม่ “compact crossover SUV”
Mazda CX-30 เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งาน Geneva Motor Show ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาหลายคนคงเข้าใจว่า รุ่นใหม่ของ CX-3 แต่ที่จริงแล้ว CX-30 คือรุ่นใหม่ที่เพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภค ตำแหน่งของและนิยามของ CX-3 คือ"compact crossover SUV"

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

อันดับ 1.New Honda Jazz 2020 ภาพล่าสุด
ภาพเรนเดอร์ล่าสุดสำหรับ  All-New Honda Jazz โฉมใหม่จากสื่อในมาเลเซีย  หลังจากมีภาพสปายช็อตที่สามารถจับภาพฮอนด้าแจ๊ส ที่โดนพรางทั้งคัน กำหนดการเปิดตัวคาดว่าปลายปีนี้ในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ 2019!

อ่านข่าวต่อ คลิกที่นี่

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ