บิ๊กบอสไทยยามาฮ่า ครบวาระการปฏิบัติงานในประเทศไทย Share this

บิ๊กบอสไทยยามาฮ่า ครบวาระการปฏิบัติงานในประเทศไทย

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2563

“บิ๊กบอสไทยยามาฮ่า” ครบวาระการปฏิบัติงานในประเทศไทย แถลงขอบคุณ ผู้จำหน่าย ลูกค้า และสื่อมวลชน 


 

CEO ไทยยามาฮ่า ครบวาระการทำงานในไทย


มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ครบวาระการปฏิบัติงานในประเทศไทย กล่าวถึงความประทับใจและขอบคุณผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รวมถึงลูกค้าและสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่บริหารงานในประเทศไทย
 
นับตั้งแต่ มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ เข้ามาดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในปี 2559 ได้บริหารงานด้วยนโยบายที่ชัดเจนเพื่อขับเคลื่อนทิศทางการดำเนินธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นเป็นลำดับ ทั้งยังเป็นประธานกรรมการบริหารคนแรกของโลกที่กล้ารับประกันชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ทั้งคัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศและมีส่วนสำคัญในการผลักดันให้ธงไตรรงค์ของประเทศไทย พร้อมสโลแกน “ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด” ไปเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ปรากฏอยู่บนรถแข่งของนักแข่งรถระดับโลกอย่าง วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาเวริค บีญาเลส

ทั้งยังเป็นผู้ขยายธุรกิจรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ โดยได้เริ่มขยายโชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha Riders’ club ทั้ง 14 สาขาทั่วประเทศ และยกระดับศูนย์บริการยามาฮ่าในรูปแบบ Yamaha Premium Service รวมทั้งการจัดตั้ง Yamaha Premium Parking ที่เล็งเห็นถึงประโยชน์ของความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า พร้อมทั้งยังผลักดันการขยายธุรกิจรถกอล์ฟให้ประเทศไทยได้เป็นศูนย์กลางของการผลิตและส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก พร้อมกับเดินหน้าพัฒนาธุรกิจยานยนต์ทางน้ำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจำหน่ายและซ่อมบำรุง อีกทั้งยังยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงานในบริษัทฯ ด้วยการก่อตั้ง Yamaha Health Care Center โรงพยาบาลขนาดเล็กที่ตั้งขึ้นภายในบริษัทฯ โดยความร่วมมือกับโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อรักษาและดูแลพนักงานที่เจ็บป่วย หรือได้รับอุบัติเหตุ

 

 

นอกจากนี้ยังริเริ่มในการสร้าง Yamaha Sports Complex ศูนย์กีฬาภายในบริษัทซึ่งเป็นอาคารกีฬาอเนกประสงค์ที่สร้างขึ้นเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง ส่งเสริมให้พนักงานรักในการออกกำลังกาย และเป็นสถานที่เล่นกีฬาของพนักงานในบริษัทฯ ประกอบไปด้วย คอร์ดแบดมินตัน ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นคอร์ดวอลเลย์บอล คอร์ดเซปักตะกร้อ คอร์ดเทเบิลเทนนิส พร้อมด้วยลานกีฬาและเครื่องออกกำลังกายอีกมากมาย
 
สำหรับ มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ เป็นนักบริหารที่มากความสามารถ และมีประสบการณ์ในการทำงานให้กับยามาฮ่ามากว่า 30 ปี ได้รับตำแหน่งที่สำคัญ ในประเทศญี่ปุ่น บราซิล เม็กซิโก อิตาลี และอีกหลายประเทศในอเมริกาใต้ ก่อนเข้ามารับตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 รวมระยะเวลา 4 ปี 4 เดือน ซึ่งบัดนี้ได้ครบวาระของการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จึงได้กล่าวอำลาและขอบคุณผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ลูกค้าและสื่อมวลชน ที่ได้สนับสนุนการบริหารงานในประเทศไทยให้บรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี พร้อมทั้งอวยพรให้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป โดยผู้ที่จะมาดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารแทน คือ มร. ทัตสึยะ โนซากิ ผู้บริหารระดับสูงจากบริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยจะเดินทางเข้ามารับตำแหน่งในประเทศไทย เร็วๆนี้

 

อ่านรีวิว Yamaha Xmax 300
อ่าน Yamaha Xmax 400 ดิสเบรคคู่
อ่าน ความเป็นมา Yamaha YZF-R1

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ