Honda N-One 2021 หล่อขึ้นกับชุดแต่ง MUGEN Share this

Honda N-One 2021 หล่อขึ้นกับชุดแต่ง MUGEN

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2563

Honda N-One เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไป 2-3 เดือนที่ผ่านมา มีวางจำหน่ายแล้ว พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งจาก Mugen


Honda N-One 2021 หล่อขึ้นกับชุดแต่ง MUGEN

เริ่มจากภายนอก Mugen ได้พัฒนาสปอยเลอร์ด้านหน้าที่มีเอกลักษณ์ ที่เหมาะที่จะยึดติดกันชนด้านหน้ากับรถ KEI ได้พอดี มาในสีดำเงา ส่วนล้อ Mugenได้พัฒนาชุดล้อ forged aluminum หรือล้อลูมิเนียมอัลลอยที่กดอัดขึ้นรูป โดยเฉพาะสำหรับรุ่น N-Oneไม่เพียงเพิ่มสไตล์บางอย่างให้กับรถ แต่ยังลดน้ำหนัก ซึ่งเเน่นอนว่าจะทำให้สมรรถนะการขับขี่ดีขึ้น

ชุดแต่ง

การเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ได้ตกแต่งรวมถึงสเกิร์ตข้างที่ขยายออกนิดหน่อยทำให้ตัวรถดูกว้างขึ้นไปอีก สปอยเลอร์ด้านท้ายรถออกแบบให้บางเฉียบและโค้งมนคล้ายกับการสยายปีกเล็กน้อย ในส่วนของการเพิ่มสมรรถนะของ N-One Mugen จัดชุดท่อใหม่ มีให้เลือกตั้งแต่ carbon fiber exhaust tip นอกจากนั้นเจ้าของรถยังมีออฟชั่นของท่อให้เลือกเพิ่มอีกเช่น colorful titanium tip หรือ stainless steel tip เรื่องสุขภาพก็สำคัญ Mugen ยังเปิดตัวเครื่องกรองอากาศแบบ High performance สำหรับ N-One โดยเฉพาะ และยังนำเสนอ machined aluminum oil filler caps ถึง 2 สไตล์ด้วยกัน 

ภายใน

ในด้านการตกแต่งภายในห้องโดยสาร ออฟชั่นของ N-One จะรวมพรมที่โดดเด่นกว่ารุ่น standard, แป้นเหยียบคันเร่งและเบรคแบบเฉพาะรุ่น, carbon fiber shift knob และ aluminum shift knob รถคันนี้ยังมีออฟชั่นเพิ่มเติมอีก สติกเกอร์ภายนอกที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์, badging เฉพาะรุ่น, ป้ายทะเบียนสลักและน๊อตของ Mugen , และผ้ากันแดดด้านข้างหน้าต่าง

เครื่องยนต์

Mugen ไม่ได้ปรับแต่งอะไรเกี่ยวกับเครื่องยนต์ของ N-One เพราะฉะนั้นกำลังของ N-One ก็จะเท่าเดิมด้วยเครื่องยนต์ 660 ซีซี 3 สูบ 63 แรงม้า อาจเป็นอัตราเร่งพละกำลังที่ไม่มาก แต่เมื่อพิจารณารถเทียบกับขนาดรถที่เล็กกะทัดรัดและความจริงที่ว่าส่วนใหญ่ คนเมืองจะใช้ชีวิตในสถานที่แออัด อัตราเร่งนี้คือกำลังที่เพียงพอสำหรับสภาวะแวดล้อมนั้นพอดี

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่
 one2car  


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ